Tin Quốc Tế

‘Vua bán tải’ Ford Ranger bất ngờ nâng công suất lên gần bằng Raptor


Do Ford quyết định mang Ranger trở lại Mỹ với chỉ một phiên bản động cơ 2.3L EcoBoost 4 xy-lanh duy nhất mà không có cấu hình V6, xe đã tỏ rõ sự thua thiệt về thông số khi so sánh với các đối thủ Chevrolet Colorado, Nissan Frontier hay Toyota Tacoma.

Bởi lý do này, Ford Performance đã quyết định giới thiệu gói nâng cấp cho chiếc bán tải cỡ trung. Được hoàn thiện sau “vô số giờ thử nghiệm thực tế lẫn trên máy đo lực kế”, gói độ trên bổ sung bộ lọc khí K&N cùng công cụ Pro Cal 4 giúp cài đặt bộ hiệu chuẩn qua cổng OBD 2.

Vua bán tải Ford Ranger bất ngờ nâng công suất lên gần bằng Raptor - Ảnh 1.

Khi hoàn tất, bộ hiệu chuẩn trên giúp cải thiện công suất Ranger thêm 45 mã lực, mô-men xoắn thêm 81 Nm đưa thông số chính thức xe lên 315 mã lực và 501 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, khả năng sang số xe cũng nhanh chóng, chính xác hơn do cơ chế đổi số của hộp số tự động 10 cấp được nâng cấp.

Gói nâng cấp cho Ford Ranger có giá chỉ 825 USD, không hề tồi khi riêng bộ bông cụ Pro Cal 4 đã có giá bán riêng là 450 USD. Bên cạnh đó, Ford cũng cho biết sẽ bảo hành 3 năm hoặc 58.000 km cho khách hàng chọn mua gói nâng cấp này tại các đại lý chính hãng hoặc các cơ sở ủy quyền.

Ngoài Ranger, gói nâng cấp gần tương tự như trên cũng được áp dụng cho Ford Mustang GT đời 2018 – 2020 giúp tăng nhẹ 19 mã lực tại 6.500 rpm và 57 Nm tại 2.000 rpm với giá 1.275 USD.

Vua bán tải Ford Ranger bất ngờ nâng công suất lên gần bằng Raptor - Ảnh 2.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button