Tin Quốc Tế

Triton sẽ có bản đấu Ford Ranger Raptor


Thương hiệu Ralliart bị Mitsubishi khai tử vào đầu năm 2010 nhưng trong buổi công bố kết quả kinh doanh vừa diễn ra, hãng xe Nhật xác nhận sẽ mang cái tên này trở lại. Đồng hành cùng Ralliart trong chương mới này sẽ là Mitsubishi Triton theo bức ảnh duy nhất đi kèm tuyên bố trên với hàng loạt trang bị độc quyền dành riêng cho thương hiệu này.

Mitsubishi hồi sinh thương hiệu Ralliart: Triton sẽ có bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 1.

Mẫu xe đầu tiên thuộc Ralliart sở hữu hàng loạt các trang bị mang tông màu đỏ tươi như chắn bùn hay decal đỏ trên hông xe. Nhiều linh kiện Ralliart sẽ “sớm được mở bán” nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể. Quan trọng nhất, Mitsubishi xác nhận sẽ sớm quay lại các đường đua thể thao trên toàn cầu.

Việc Mitsubishi có phiên bản Ralliart trùng khớp với những tin đồn trước đó cho rằng dòng bán tải Nhật sẽ có cấu hình hiệu suất cao đối đầu Ford Ranger Raptor. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ta chỉ biết Ralliart sẽ có các linh kiện ngoài bổ sung vào bộ khung gốc chứ chưa rõ thương hiệu này có thay đổi hệ thống truyền động hay không.

Mitsubishi hồi sinh thương hiệu Ralliart: Triton sẽ có bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 2.

Sau cái tên đầu tiên là Mitsubishi Triton Ralliart, mẫu xe kế tiếp có thể tham dự đội hình này có thể kể đến Mitsubishi Outlander. Trong quá khứ Mitsubishi Outlander PHEV từng tham gia đua thể thao dưới tay lái của Hiroshi Masuoka và Pascal Maimon.

Mitsubishi hồi sinh thương hiệu Ralliart: Triton sẽ có bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 3.

Ralliart được thành lập vào năm 1983 tại châu Âu để giúp Mitsubishi tranh tài tại World Rally Championship và sau đó không ít lần mang về vinh quang cho thương hiệu Nhật tại nhiều vòng đua cũng như cả mùa giải. Sau khi không còn tham dự WRC, Ralliart được sử dụng để gọi tên các phiên bản hiệu suất cao thuộc đội hình Mitsubishi.

Tham khảo: Carscoops

Mitsubishi hồi sinh thương hiệu Ralliart: Triton sẽ có bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button