Tin Quốc Tế

Toyota Venza/Harrier 2021 đã đẹp còn tinh tế hơn nữa với bản độ riêng, khách Việt thêm sốt ruột


Trong vòng 1 tháng qua, Toyota đã vén màn 2 phiên bản Harrier cho thị trường Nhật và Venza cho Bắc Mỹ với nhiều điểm tương đồng. Dù biểu giá cả 2 phiên bản này chưa được công bố cụ thể, đây vẫn là dòng SUV đang được người tiêu dùng nhiều khu vực vô cùng chờ đợi.

Chưa đầy 1 tuần sau khi Venza Bắc Mỹ lộ mặt, hãng độ Artisan Spirits đã công bố gói độ đầu tiên cho chiếc SUV góp phần giúp bộ mặt xe thêm nét hầm hố, cá tính cho vẻ ngoài vốn đã được đánh giá cao của dòng xe Toyota. Những sự bổ sung mới bao gồm bộ chia gió gắn cản trước, viền hốc gió nhỏ đầu xe, ca pô, bộ khuếch tán gió sau, cản sau cùng cặp cánh gió trên trần và cửa hậu.

Toyota Venza/Harrier 2021 đã đẹp còn tinh tế hơn nữa với bản độ riêng, khách Việt thêm sốt ruột - Ảnh 1.

Ngoài ra, mâm nguyên bản cũng được thay bằng loại thể thao hơn và là một phần của gói nâng cấp hệ thống treo với lò xo cải tiến.

Hiện tại Artisan Spirits cho biết chưa có ý định bán bộ body kit ra ngoài khu vực châu Á, thậm chí hãng cũng chưa xác nhận sẽ ship hàng sang quốc ra nào ngoài Nhật Bản. Biểu giá cụ thể chưa rõ.

Toyota Venza/Harrier 2021 đã đẹp còn tinh tế hơn nữa với bản độ riêng, khách Việt thêm sốt ruột - Ảnh 2.

Ở lần lên đời vừa qua, Harrier sở hữu nhiều động cơ xăng và hybrid mới thay thế bản 2.0L tăng áp cũ bị loại bỏ. Cấu hình mặc định xe sử dụng là bản 2.0L phun xăng trực tiếp cho công suất 169 mã lực tại 6.600 vòng tua máy/phút và 207 Nm tại 4.800 vòng tua máy/phút. Cấu hình cao hơn là hybrid kết hợp động cơ Dynamic-Force 2.5L 4 xy-lanh phun xăng trực tiếp với mô tơ điện 119 mã lực/202 Nm gắn trục trước.

Hộp số chung được cả 2 phiên bản sử dụng là loại CVT, riêng bản Hybrid có tùy chọn dẫn động 2 cầu toàn thời gian bổ sung thêm mô tơ điện gắn trục sau 53 mã lực/121 Nm, đưa công suất tổng toàn hệ thống từ 216 lên 220.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button