Tin Quốc Tế

Toyota tung gói độ TRD cho mẫu crossover đối đầu Honda CR-V và Mazda CX-5


Như thường lệ, gói độ Toyota TRD không nâng cấp công suất hay hệ thống truyền động của chiếc SUV, nhưng chúng mang lại vẻ ngoài trẻ trung, thể thao hơn mà nhiều khách hàng có thể sẽ thích.

Bộ bodykit khí động học dành cho Toyota Harrier bao gồm cản trước, thềm cửa và bộ khuếch tán gió sau mới chừa chỗ cho hệ thống bốn ống xả. Những trang bị còn lại bao gồm cánh gió gắn trần, mâm hợp kim 20 inch, dải màu đỏ kéo dài từ đèn trước tới tận phía trên đèn hậu 2 bên.

Tại Nhật Bản, Toyota Harrier có 3 cấu hình trang bị với giá khởi điểm xấp xỉ 28.000 USD cho bản tiêu chuẩn dẫn động cầu trước S. Bản dẫn động 2 cầu khởi điểm từ 29.750 USD, trong khi người dùng chỉ có thể tậu về bản cao cấp nhất với ít nhất 41.310 USD.

Động cơ mặc định được Toyota Harrier 2020 sử dụng là loại 2.0L đi kèm hộp số CVT, trong khi động cơ hybrid 2.5L là tùy chọn. Nếu tích vào toàn bộ các trang bị, số tiền người dùng phải bỏ ra không dưới 47.100 USD.

Toyota tung gói độ TRD cho mẫu crossover đối đầu Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 3.

Tại Mỹ, Venza chỉ có duy nhất tùy chọn động cơ hybrid. Mức giá sàn xe nằm giữa RAV4 (25.950 USD) và Highlander (34.600 USD), nếu muốn một chiếc SUV có lượng trang bị ổn định người dùng dự kiến sẽ phải bỏ ra không dưới 40.000 USD.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button