Tin Quốc Tế

Toyota Camry Black Edition – Quà sinh nhật 40 tuổi đen toàn tập


Toyota Camry Black Edition - Quà sinh nhật 40 tuổi đen toàn tập

Để kỷ niệm 40 năm ngày sinh nhật chiếc Celica Camry đầu tiên tại Nhật Bản, Toyota đã trình làng phiên bản đặc biệt Camry Black Edition tạm thời giới hạn tại một mình quốc gia này.

Toyota Camry Black Edition - Quà sinh nhật 40 tuổi đen toàn tập  - Ảnh 1.

Toyota Camry Black Edition trang bị cho mình ngoại thất tối màu với nhiều chi tiết và tính năng thể thao hơn cùng nội thất sang trọng hơn hẳn bản gốc. Khách hàng có thể chọn 3 tông màu chủ đạo cho ngoại thất là đen ngọc trai, trắng ngọc trai hoặc đỏ, trong đó 2 tông màu sáng có thể sử dụng đan xen với trần xe đen tương phản.

Toyota Camry Black Edition - Quà sinh nhật 40 tuổi đen toàn tập  - Ảnh 2.

Trang bị Camry Black Edition sử dụng lấy từ bản WS cao cấp nhất tại Nhật Bản với mâm nhôm 18 inch, tản nhiệt mới cũng như đèn pha/hậu được trang trí lại.

Nội thất xe, trong khi đó, có thể được chọn tông đỏ hoặc đen chủ đạo nhưng trang bị dùng chung với một số điểm nổi bật như ghế trước sưởi/chỉnh điện cả 2 bên, da bọc ghế/táp lô/tựa tay trung tâm và cửa…

Toyota Camry Black Edition - Quà sinh nhật 40 tuổi đen toàn tập  - Ảnh 4.

Ngoài ra, dàn tính năng hỗ trợ người lái cũng được bổ sung với cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm ngang phía sau kết hợp hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động được trang bị mặc định.

Toyota Camry Black Edition - Quà sinh nhật 40 tuổi đen toàn tập  - Ảnh 5.

Dưới nắp ca pô Camry Black Edition vẫn là động cơ 2.5L Hybrid 176 mã lực giống phiên bản gốc, tuy nhiên giá bán xe thì “chát” hơn đáng kể với mức khởi điểm cho bản 2WD là 39.790 USD trong khi bản dẫn động 2 cầu có giá không dưới 41.660 USD.

Tham khảo: Carscoops

Toyota Camry Black Edition - Quà sinh nhật 40 tuổi đen toàn tập  - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button