Tin Quốc Tế

To ngang GLS, dáng lai coupe


Sau ngày Mercedes-Benz EQS ra mắt hoàn chỉnh trong tháng 4, ta đã có dịp gặp lại phiên bản SUV của chiếc xe điện hạng sang Đức. Thiết kế 2 mẫu xe dùng chung tên gọi này, dựa trên lần lộ diện mới nhất, có khá nhiều điểm tương đồng ngoài ngoại thất, rõ rệt nhất là bộ mặt tạo thành từ tản nhiệt kết hợp với đèn pha tại đầu xe hay khó nhận diện hơn là mảnh cắt tại hông xe phía sau bánh trước – nơi người dùng có thể thêm nước rửa kính.

Lộ biến thể SUV của Mercedes-Benz EQS sắp về Việt Nam: To ngang GLS, dáng lai coupe - Ảnh 1.

Tuy nhiên, quan trọng nhất ở lần lộ diện này của Mercedes-Benz EQS SUV là khu vực nội thất đã bị cánh săn ảnh châu Âu chụp lại được. Có thể khẳng định gần như chắc chắn hệ thống Hyperscreen khổng lồ trên Mercedes-Benz EQS sẽ xuất hiện trở lại để mang đến trải nghiệm giải trí hàng đầu cho hàng ghế trước như những gì họ đã hứa hẹn với chiếc sedan.

Lộ biến thể SUV của Mercedes-Benz EQS sắp về Việt Nam: To ngang GLS, dáng lai coupe - Ảnh 2.

Về kích thước, Mercedes-Benz EQS SUV có vẻ sẽ ngang hàng GLS, đồng nghĩa với số chỗ ngồi tối đa là 7 và tối thiểu là 4, trong đó bản 4 chỗ ngồi (EQS sedan cũng sẽ có tùy chọn này) là lựa chọn cao cấp nhất ngang hàng những gì xe Maybach đang có.

Lộ biến thể SUV của Mercedes-Benz EQS sắp về Việt Nam: To ngang GLS, dáng lai coupe - Ảnh 3.

Dù Mercedes-Benz EQS đã ra mắt hoàn chỉnh, ta vẫn chưa có lịch trình cụ thể xoay quanh thời điểm ngày EQS SUV có thể ra mắt. Mercedes-Benz có kế hoạch đưa 10 xe thuần điện vào sản xuất trước thời điểm năm 2022 khép lại và nhiều khả năng Mercedes-Benz EQS SUV là một trong số đó.

Lộ biến thể SUV của Mercedes-Benz EQS sắp về Việt Nam: To ngang GLS, dáng lai coupe - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1

Lộ biến thể SUV của Mercedes-Benz EQS sắp về Việt Nam: To ngang GLS, dáng lai coupe - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button