Tin Quốc Tế

Thuê Toyota Venza ngang giá thuê xe sang Lexus


Góc tranh cãi: Thuê Toyota Venza ngang giá thuê xe sang Lexus

Theo đánh giá ban đầu của không ít tờ báo nổi tiếng về ô tô như Motor1, Venza 2021 dù sở hữu nền tảng lấy từ RAV4 nhưng mang lại trải nghiệm đồng thời sở hữu thiết kế giống xe sang không ít. Bên cạnh đó, các lựa chọn truyền động của Venza cũng là một điểm mạnh khi toàn bộ các cấu hình của chiếc SUV đều ứng dụng công nghệ điện hóa cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Góc tranh cãi: Thuê Toyota Venza ngang giá thuê xe sang Lexus - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chính sách của Toyota lại có khả năng khiến mẫu xe đắt giá của mình bị đào thải khi theo CarsDirect, giá thuê Venza… gần cao ngang Lexus. Cụ thể, lấy ví dụ tại Nam California, chiếc SUV Nhật được công bố gói thuê 36 tháng ở mức 399 USD/tháng cùng phí ban đầu 1.999 USD. Tính tổng cộng, chi phí trung bình mỗi tháng của xe là 455 USD.

Con số trung bình trên chỉ kém Lexus NX đúng 17 USD (389 USD/tháng, phí khởi điểm 2.999 USD). Cần nhớ rằng giá Venza và Lexus NX có sự chênh lệch không nhỏ (Venza có giá 33.900 USD khởi điểm tại Mỹ, NX là 45.400 USD).

Góc tranh cãi: Thuê Toyota Venza ngang giá thuê xe sang Lexus - Ảnh 2.

Tất nhiên, Venza là xe vừa chào sân phiên bản mới còn NX là dòng tên đã ra mắt thị trường từ lâu nên việc một cao, một thấp có thể hiểu được, tuy nhiên cột mốc được Toyota đưa ra giữa 2 bên lại quá sát nhau. Nếu phải chọn, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ chọn mua thẳng Venza thay vì thuê mới với giá cao hoặc, nếu ưu tiên giá trị tương xứng với số tiền mình bỏ hơn, thuê xe Lexus.

Tham khảo: Motor1

Góc tranh cãi: Thuê Toyota Venza ngang giá thuê xe sang Lexus - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button