Tin Quốc Tế

Thiết kế thời trang với một chi tiết tạo cá tính


Khắc họa bán tải Hyundai Santa Cruz: Thiết kế thời trang với một chi tiết tạo cá tính

5 năm là quãng thời gian mà Hyundai mất đi để hoàn thiện concept bán tải Santa Cruz – mẫu xe dự kiến sẽ khai mở phân khúc bán tải đô thị cỡ trung (một lần nữa, xét tới việc Honda Ridgeline coi như đã thất bại).

Trong tuần trước, khung thân xe Santa Cruz đã lộ diện để lộ khá nhiều chi tiết và ảnh dựng đồ họa của AtchaCars khắc họa khá rõ nét những yếu tố trên.

Khắc họa chân dung Hyundai Santa Cruz dựa trên ảnh rò rỉ mới

Chiều dài bồn chở đồ phía sau khá hạn chế đúng như khẳng định của Hyundai rằng đây là mẫu xe sử dụng hàng ngày với tính thực tiễn cao hơn SUV/sedan thay vì một mẫu xe làm việc thuần túy. Cột C nghiêng là chi tiết từng làm nên cá tính Santa Cruz 5 năm trước trong khi đường nổi ngang hông xe lấy y nguyên từ Elantra đời mới.

Dùng chung tên mã và cả khung gầm với Tucson đời mới, kích thước Hyundai Santa Cruz nhỏ hơn bán tải truyền thống một chút dù vẫn sử dụng cấu hình 4 cửa 5 chỗ ngồi. Theo Hyundai khẳng định, Santa Cruz sẽ mang lại trải nghiệm tiện nghi và êm ái đáng kinh ngạc so với các dòng bán tải hiện có trên thị trường đồng thời tận dụng không gian nội thất hiệu quả hơn.

Bồn chứa đồ sau trên Santa Cruz dùng để chở vật dụng cá nhân, xe đạt hay lều dã ngoại thích hợp hơn là chở nặng như “ngựa thồ” truyền thống.

Khắc họa bán tải Hyundai Santa Cruz: Thiết kế thời trang với một chi tiết tạo cá tính - Ảnh 2.

Hyundai Tucson đời mới lẫn Santa Cruz sẽ ra mắt trong năm 2020 với mẫu SUV có thể trình làng ngay trong quý III. Động cơ cả 2 xe sử dụng là dòng 2.5L chưa rõ thông số nhưng sẽ có tùy chọn hybrid cùng dòng 2.4L của Santa Fe và 2.0L diesel của Veloster N đi kèm hộp số 8 cấp tự động, dẫn động cầu trước.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button