Tin Quốc Tế

Thêm đèn ma trận, màn hình lớn, sẽ về Việt Nam cạnh tranh Mercedes-Benz GLB


Ngoại thất, nội thất, các tùy chọn màu và công nghệ trên Volkswagen Tiguan Allspace 2021 đều có sự thay đổi so với phiên bản trước trong khi hệ thống truyền động chính giữ nguyên hoàn toàn.

Tương tự Volkswagen Tiguan thường, phiên bản kéo dài chỉ chứng kiến những thay đổi ngoại thất chủ đạo tại đầu và đuôi xe. Mũi xe thay mới đèn pha và đèn LED ban ngày với giao diện vô cùng giống Volkswagen Golf đời 8 mới nhất, các bản cao có thêm thanh đèn chạy ngang qua tản nhiệt. Đèn pha LED nay là trang bị mặc định tại nhiều thị trường chẳng hạn Bắc Mỹ.

Ra mắt Volkswagen Tiguan Allspace 2022: Thêm đèn ma trận, màn hình lớn, sẽ về Việt Nam cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - Ảnh 2.

Đèn pha ma trận LED IQ.Lights nay có mặt trên Volkswagen Tiguan Allspace dưới dạng tùy chọn cao cấp với 24 bóng đèn LED mỗi module chiếu sáng cho phép chiếu sáng một vùng tùy ý trên đường đồng thời tránh làm người đi phía đối diện lóa mắt.

Ở hướng đối diện, đèn hậu cũng có thiết kế mới, cùng với đó là huy hiệu 4Motion và Tiguan nay chuyển xuống dưới logo Volkswagen. Phiên bản R-Line cao cấp nay hầm hố hơn với cản trước mới và ốp đen cũng như ốp chrome thêm mới. 2 màu mới được thêm vào là Kings Red và Oryx White.

Chiều dài tổng xe lớn hơn một chút (22 mm) nhưng không mang tới thay đổi cho cabin bên trong với thể tích để hành lý vẫn là 1.920 lít.

Ra mắt Volkswagen Tiguan Allspace 2022: Thêm đèn ma trận, màn hình lớn, sẽ về Việt Nam cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - Ảnh 5.

Nội thất Volkswagen Tiguan Allspace đã được cải thiện để mang lại cảm giác sang trọng hơn với những thay đổi bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số 8 inch nay là trang bị mặc định (có thể nâng lên 10,25 inch) và dàn nút bấm cảm ứng dày đặc hơn trên cả táp lô, cụm điều khiển trung tâm và vô lăng. Phiên bản cao nhất nay có ghế bọc da, bản thường là giả da và bản mặc định là vải, tính năng sưởi nay cũng trở thành công nghệ mặc định trong khi thông gió chỉ có trên ghế bọc da.

Ra mắt Volkswagen Tiguan Allspace 2022: Thêm đèn ma trận, màn hình lớn, sẽ về Việt Nam cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - Ảnh 6.
Ra mắt Volkswagen Tiguan Allspace 2022: Thêm đèn ma trận, màn hình lớn, sẽ về Việt Nam cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - Ảnh 7.

Trái với tình huống của Volkswagen Tiguan thường, bản kéo dài sẽ không có phiên bản R thể thao bởi nhu cầu mua bản này gần như bằng 0.

Các công nghệ cao cấp nay được chuyển hóa thành mặc định bao gồm vô lăng đa chức năng, các ứng dụng trực tuyến, cruise control thích ứng và phanh khẩn cấp tự động tại châu Âu cũng như Cảnh báo va chạm trước và phanh tự động tại Bắc Mỹ.

Ra mắt Volkswagen Tiguan Allspace 2022: Thêm đèn ma trận, màn hình lớn, sẽ về Việt Nam cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - Ảnh 10.

Biểu giá cụ thể của Volkswagen Tiguan Allspace ở thời điểm hiện tại chưa rõ, Volkswagen sẽ công bố giá xe khi mở bán rộng rãi vào giai đoạn tháng 9 – 10 năm nay.

Chi tiết Volkswagen Tiguan Allspace facelift 2022

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Volkswagen Tiguan Allspace 2022: Thêm đèn ma trận, màn hình lớn, sẽ về Việt Nam cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - Ảnh 12.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button