Tin Quốc Tế

Thêm ảnh Nissan Pathfinder mới


Thêm ảnh Nissan Pathfinder mới - ‘X-Trail cỡ lớn’ cạnh tranh Ford Explorer

Bất chấp lớp ngụy trang bên ngoài, ta vẫn có thể quan sát được tản nhiệt V-Motion cỡ lớn tại đầu xe cùng đèn sương mù dạng tròn và đèn pha cải tiến. Các chi tiết cụ thể hơn khá khó quan sát, chỉ những đường nét tổng thể cỡ lớn có thể nhìn thấy được như đường nổi ngang hông hướng dần lên trên khi kéo về phía sau hay vòm bánh xe cỡ lớn.

Thêm ảnh Nissan Pathfinder mới - ‘X-Trail cỡ lớn’ cạnh tranh Ford Explorer - Ảnh 1.

Cuối cùng, đuôi xe trang bị đèn hậu mới đặt cao (ngay dưới cửa sổ), bên dưới là cản sau mới trong khi bên trên cánh gió gắn cửa hậu.

Nội thất Pathfinder dự kiến sử dụng lại cách bài trí của X-Trail 2021 với màn cảm ứng đứng cao độc lập, phần lớn linh kiện và trang bị đã dùng cũng được ứng dụng lại một lần nữa.

Thêm ảnh Nissan Pathfinder mới - ‘X-Trail cỡ lớn’ cạnh tranh Ford Explorer - Ảnh 2.

Tuy nhiên, động cơ xe trang bị hứa hẹn lấy từ Altima là loại 2.0L VC-Turbo 248 mã lực, 370 Nm (có thể tăng hơn nữa do cùng loại động cơ này trên Infiniti QX50 sở hữu thông số 268 mã lực, 379 Nm), trong khi đó bản V6 3.5L cũ (284 mã lực, 351 Nm) chưa biết có được giữ lại hay không.

Thêm ảnh Nissan Pathfinder mới - ‘X-Trail cỡ lớn’ cạnh tranh Ford Explorer - Ảnh 3.

Nissan Pathfinder đời mới cũng hứa hẹn làm nền tảng cho Infiniti QX60 2022 – mẫu xe vừa được hé lộ thông qua concept Monograph sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng ra mắt giữa tháng 9 này. Đây hứa hẹn sẽ là 2 dòng tên vô cùng đáng xem của tập đoàn Nissan trong tương lai gần và có thể là chủ lực doanh số không nhỏ tại các khu vực chuộng SUV cỡ lớn chẳng hạn Bắc Mỹ hay Australia.

Tham khảo: Carscoops

Thêm ảnh Nissan Pathfinder mới - ‘X-Trail cỡ lớn’ cạnh tranh Ford Explorer - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button