Tin Quốc Tế

Thao thức với Honda CR-V Black Edition đẹp hút hồn


Thao thức với Honda CR-V Black Edition đẹp hút hồn

Mở bán rộng rãi từ 19/6, Black Edition là biến thể cao cấp nhất của Honda CR-V với hàng loạt các chi tiết được sơn màu đen, chẳng hạn mâm hợp kim nhôm 18 inch, ốp trang trí ngoài, hốc đèn sương mù, cửa hậu hay thềm xe mới. Logo Black Edition xuất hiện tại một số khu vực như cửa hậu và bên trong nội thất.

Khoang cabin Honda CR-V Black Edition cũng độc một tông màu đen trên ghế bọc da thật, ốp cửa và tay nắm đen tuyền. Táp lô và bọc trần cũng được làm lại dựa trên chủ đề này.

Thao thức với Honda CR-V Black Edition đẹp hút hồn - Ảnh 2.
Thao thức với Honda CR-V Black Edition đẹp hút hồn - Ảnh 3.

Phiên bản CR-V Black Edition chỉ có thể được tùy chọn trên các biến thể sử dụng động cơ VTEC 1.5L 4 xy-lanh tăng áp, hoặc 2.0L hybrid (e:HEV theo như tên gọi mới được Honda công bố năm nay).

Bên cạnh đó, CR-V tiêu chuẩn cũng được nâng cấp đôi chút trên phiên bản 2021 với xi-nhan tuần tự phía sau cùng vô-lăng tích hợp tính năng sưởi. Số lượng màu ngoại thất cũng được bổ sung thêm 3 tuỳ chọn mới, bản EX có thêm tùy chọn ghế bọc da cao cấp hoặc vải, và ghế sau có tính năng sưởi đặc biệt cho cấu hình Masterpiece.

Thao thức với Honda CR-V Black Edition đẹp hút hồn - Ảnh 5.

Giá khởi điểm của Honda CR-V Black Edition tại Nhật là 35.300 USD (bản 1.5L 5 ghế dẫn động cầu trước) trong khi cấu hình hybrid khởi đầu từ 40.600 USD. Dẫn động 2 cầu là lựa chọn ngoài trên mọi phiên bản.

Tham khảo: Carscoops

Thao thức với Honda CR-V Black Edition đẹp hút hồn - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button