Tin Quốc Tế

Tặng Tesla Model 3 cho người tiêm vắc-xin COVID-19


Một phương thức “hối lộ” nghe có vẻ kỳ lạ đang là tâm điểm bàn luận của người dùng mạng xã hội Mỹ khi một bác sĩ New York tuyên bố trao thưởng ngẫu nhiên một chiếc Tesla Model 3 hoàn toàn mới cho người ghé thăm phòng khám của ông.

Cụ thể, tiến sĩ Raul Vazquez từ Buffalo, New York và cũng là một fan ruột của xe điện Tesla vừa công bố giải thưởng kỳ lạ trên cho một người may mắn đến một trong những phòng khám “dã chiến” được tổ chức rải rác bởi ông xung quanh thành phố Buffalo để tiêm vắc-xin COVID-19.

Tiến sĩ Vazquez khẳng định mục đích của ông là khuyến khích giới trẻ tới tiêm vắc-xin COVID-19. Càng thuyết phục được nhiều người thân trong gia đình tới tiêm (yêu cầu phải tiêm hoàn chỉnh cả 2 mũi vắc-xin), họ càng có nhiều phiếu tham dự và do đó tỉ lệ trúng thưởng chiếc xe điện ngày càng cao.

Tặng Tesla Model 3 cho người tiêm vắc-xin COVID-19 - Ảnh 1.

“Sự chần chừ hiện nay thực sự đáng quan ngại và do đó chúng tôi phải thử mọi cách có thể để khuyến khích mọi người tiêm vắc-xin COVID-19”, ông nhấn mạnh. Không ít người Mỹ vẫn nghi ngờ về độ hiệu quả của vắc-xin COVID-19 trong khi một số khác lại cảm thấy không cần thiết phải tiêm vắc-xin mà có thể tự mình vượt qua căn bệnh này, chủ yếu là đối tượng trong nhóm tuổi 20 – 40 mà tiến sĩ Vazquez nhắm đến.

Số ca nhiễm COVID-19 mới tại thành phố Buffalo đã có xu hướng thuyên giảm nhờ ngày số người tiêm vắc-xin mỗi ngày đã tăng lên nhưng theo Vazquez chừng đó vẫn là chưa đủ và họ luôn phải giữ tình trạng đề phòng.

Chiếc Tesla Model 3 2021 được trao giải có giá trị thị trường không dưới 39.000 USD.

Tham khảo: CarBuzz

Tặng Tesla Model 3 cho người tiêm vắc-xin COVID-19 - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button