Tin Quốc Tế

Tản nhiệt khổng lồ dạng dọc của BMW 4-Series sẽ không xuất hiện đại trà


Tản nhiệt khổng lồ dạng dọc của BMW 4-Series sẽ không xuất hiện đại trà

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, BMW cuối cùng cũng đã vén màn 4-Series Coupe đời mới, mẫu xe được mệnh danh là “3-Series cách điệu” với nhiều cải tiến lớn so với phiên bản mới nhất của thế hệ cũ ra mắt năm 2017.

Thay đổi lớn nhất trên chiếc coupe không tới từ động cơ hybrid 3.0L I-6 mới cũng chẳng phải sự thiếu vắng Hofmeister kink hay sự bổ sung các công nghệ an toàn và tiện nghi tân tiến mà tới từ đầu xe – khu vực nay lột xác toàn diện nhờ tản nhiệt lớn nhẹ nhàng gấp 3 lần trang bị cũ.

Với những ai phản đối thiết kế bị không ít người hâm mộ đánh giá là thiếu cân xứng, kệch cỡm trên, họ sẽ tạm thời có thể hài lòng khi ban lãnh đạo BMW khẳng định ít nhất trong tương lai gần sẽ không có dòng xe nào khác trang bị tản nhiệt quá khổ này.

Tản nhiệt khổng lồ dạng dọc của BMW 4-Series sẽ không xuất hiện đại trà - Ảnh 1.

Theo giám đốc BMW Design Domagoj Dukec, tản nhiệt hình quả thận dạng dọc khổ lớn trên 4-Series tạm thời là trang bị độc quyền cho dòng tên này. “Nội bộ chúng tôi cho rằng đây là trang bị thích hợp với cá tính 4-Series. Thiết kế không phải lúc nào cũng đẹp và xấu, đôi lúc thiết kế tốt là tạo nên được cá tính táo bạo cho xe. Thị trường đang bão hòa với nhiều dòng xe tốt vậy nên bạn cần một dòng sản phẩm đủ sức tạo ra điểm nhấn riêng”.

Cả 3-Series và 5-Series ra mắt trước đó dù sử dụng tản nhiệt lớn hơn cũ nhưng đều ôn hòa hơn rất nhiều so với 4-Series. Domagoj khẳng định họ vẫn sẽ trang bị tản nhiệt dạng quả thận ngang cho 2 dòng tên trên thay vì chuyển sang dạng dọc giống 4-Series và sẽ tìm kiếm thêm những hướng đi mới cho trang bị biểu trưng này của BMW.

Cuối cùng, ông khẳng định tản nhiệt quả thận dạng dọc có lẽ sẽ còn xuất hiện trong tương lai nhưng không phải là trên những mẫu xe mà họ đang có hiện tại.

Tham khảo: Motor1

Tản nhiệt khổng lồ dạng dọc của BMW 4-Series sẽ không xuất hiện đại trà - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button