Tin Quốc Tế

Suzuki Swace gây sốc khi đắt hơn bản gốc Toyota Corolla


Cụ thể, Suzuki Swace mở bán với độc nhất một tùy chọn động cơ là bản hybrid với giá khởi điểm là 27.500 bảng (gần 36.300 USD) – cao hơn bản gốc Toyota Corolla Touring Sports hơn 1.500 USD.

Bỏ ra số tiền trên, người dùng sẽ được tiếp cận với cấu hình tiêu chuẩn của Swace mang tên SZ-T sử dụng mâm hợp kim 16 inch, 7 túi khí, điều hòa 2 vùng, màn cảm ứng trung tâm 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, ghế trước/vô lăng sưởi và Cruise Control thông minh ứng dụng sóng radar.

Suzuki Swace gây sốc khi đắt hơn bản gốc Toyota Corolla - Ảnh 1.

Trong khi đó, cấu hình cao cấp hơn mang tên SZ5 bổ sung khóa cửa thông minh, hỗ trợ đỗ xe thông minh, cảm ứng hỗ trợ đỗ tiến/lùi, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm sau cùng bàn sạc điện thoại không dây tại cụm điều khiển trung tâm.

Suzuki Swace gây sốc khi đắt hơn bản gốc Toyota Corolla - Ảnh 2.
Suzuki Swace gây sốc khi đắt hơn bản gốc Toyota Corolla - Ảnh 3.

Cấu hình wagon mang lại cho Swace thể tích khoang hành lý khá ổn (so với phân khúc cỡ nhỏ – trung) ở 596 lít, có thể tăng lên tối đa 1.606 lít khi gập phẳng hàng ghế thứ 2. Nếu cần, người dùng có thể tháo sàn khoang hành lý để chứa đồ thêm ở khoang bên dưới.

Suzuki Swace gây sốc khi đắt hơn bản gốc Toyota Corolla - Ảnh 4.

Động cơ Suzuki Swace sử dụng là loại 1.8L hybrid đặc trưng của Toyota với công suất 120 mã lực trong đó mô-men điện sinh công 71 mã lực.

Swace là mẫu xe Suzuki thứ 2 được hãng mượn từ đối tác Toyota (cái tên đầu tiên là Across mượn nền tảng RAV4) và chắc chắn không phải là dòng sản phẩm cuối cùng thuộc dạng này.

Tham khảo: Carscoops

Suzuki Swace gây sốc khi đắt hơn bản gốc Toyota Corolla - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button