Tin Quốc Tế

SUV Nhật hoàn toàn mới hé lộ những thông tin đầu tiên


Cái tên Mitsubishi Airtrek có xuất xứ vào đầu thập niên 2000 với mẫu xe sử dụng tên gọi này sau đó chuyển hóa thành Outlander mà ta biết đến ngày nay.

Mitsubishi Airtrek: SUV Nhật hoàn toàn mới hé lộ những thông tin đầu tiên - Ảnh 1.

Mitsubishi Airtrek (2001)

Mitsubishi Airtrek mới, theo chia sẻ của thương hiệu Nhật, có thể là dòng tên độc quyền cho khách hàng Trung Quốc và nằm ở phân khúc SUV điện cỡ trung. Mitsubishi nhấn mạnh Airtrek là mẫu xe nhắm tới mang lại trải nghiệm tiện nghi, êm ái và yên tĩnh cho người dùng thay vì chất mạnh mẽ, phóng khoáng của xe thể thao hay off-road.

Airtrek là dòng tên thứ 4 của Mitsubishi cho khu vực Trung Quốc và chắc chắn không phải là cái tên cuối cùng từ nay tới 2025 khi hãng xe này đang rất muốn cải thiện vị thế bản thân cũng như doanh số trong khu vực.

Mitsubishi Airtrek: SUV Nhật hoàn toàn mới hé lộ những thông tin đầu tiên - Ảnh 2.

Thiết kế Mitsubishi Airtrek, dựa trên ảnh teaser, có thể nói khá lạ mắt với cụm đèn trước chứng kiến đèn pha và đèn ban ngày được phân cách bởi dải chrome. Tản nhiệt Dynamic Shield vẫn mang lại hình ảnh chữ X tổng thể nhưng khu vực trung tâm được làm vuông vắn hơn rất nhiều.

Thông số Mitsubishi Airtrek chưa được công bố nhưng xe nhiều khả năng mượn khung gầm SUV Nissan Ariya đã ra mắt cách đây không lâu. Công suất xe, do đó, hứa hẹn chạm ngưỡng 389 mã lực cho phép Airtrek tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 5 giây. Tầm vận hành xe dự kiến dao động quanh mốc 500 km mỗi lần sạc.

Mitsubishi Airtrek: SUV Nhật hoàn toàn mới hé lộ những thông tin đầu tiên - Ảnh 3.

Mitsubishi Airtrek là SUV thuần điện đầu tiên của thương hiệu chủ quản – cột mốc có thể nói là khá muộn khi biết rằng Mitsubishi Outlander là chiếc SUV hybrid sạc điện đầu tiên trên thị trường toàn cầu đồng thời mẫu xe điện đầu tiên của hãng (i-MiEV) cũng đã ra mắt từ cuối thập niên 2000.

Tham khảo: Carscoops

Mitsubishi Airtrek: SUV Nhật hoàn toàn mới hé lộ những thông tin đầu tiên - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button