Tin Quốc Tế

SUV cỡ lớn Ford Expedition bổ sung bản 5 chỗ 2 hàng ghế với giá quy đổi 1,2 tỷ đồng


Ngay đầu năm mới 2021, Ford đã tung ra động thái lấy lòng người dùng tiềm năng khi giảm giá bán chiếc SUV cỡ lớn nổi danh của mình là Expedition một cách gián tiếp thông qua cấu hình XL STX hoàn toàn mới. Nói là gián tiếp là bởi so với các cấu hình trước đây của Expedition, XL STX chỉ có 5 thay vì 7 chỗ ngồi, trực tiếp đánh đổi hàng ghế thứ 3 lấy mức giá rẻ cùng không gian để đồ phía sau rộng rãi hơn.

Về thiết kế, Expedition XL STX sử dụng tản nhiệt dạng 5 thanh ngang đen bóng như thường thấy, hông xe xuất hiện mâm nhôm đúc 18 inch màu kim loại đi kèm lốp mọi mùa. Một số điểm nhấn bên ngoài có thể kể đến bao gồm cản trước/sau, tay nắm cửa và ốp trang trí đồng màu thân tương phản với giá để đồ gắn trần và nắp gương đen.

Nội thất xe, ngoài thay đổi ở vị trí hàng ghế 3, hoàn toàn không đổi cả về trang bị lẫn thiết kế. Ford thông báo ngắn gọn rằng thay đổi trên XL STX giúp phục vụ khách hàng sử dụng xe để làm việc hoặc cho mục đích thương mại dễ dàng hơn.

SUV cỡ lớn Ford Expedition bổ sung bản 5 chỗ 2 hàng ghế với giá quy đổi 1,2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Động cơ XL STX trang bị vẫn là loại V6 3.5L như phần còn lại của đội hình Expedition cho công suất 375 mã lực khi đi kèm hộp số tự động SpeedShift 10 cấp.

Giá sàn của Ford Expedition, nhờ sự xuất hiện của bản XL STX, nay hạ xuống mức tròn 50.000 USD, tuy nhiên mốc này vẫn cao hơn của đối thủ Chevrolet Tahoe 1.000 USD trong khi chiếc SUV nay lại kém người đồng hương một hàng ghế.

Tham khảo: Motor1

SUV cỡ lớn Ford Expedition bổ sung bản 5 chỗ 2 hàng ghế với giá quy đổi 1,2 tỷ đồng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button