Tin Quốc Tế

Subaru vén màn Crosstrek 2021, tăng sức mạnh trước Honda HR-V và Mazda CX-3


Dù ảnh teaser không hé lộ quá nhiều về thiết kế mẫu SUV Nhật cỡ nhỏ, nhưng vẫn có thể chắc chắn rằng phiên bản Sport sẽ ra mắt cùng Crosstrek phiên bản bản mới. 

Thêm nữa, Subaru cũng khẳng định một điều rằng, phiên bản mới sẽ sở hữu công suất khủng hơn nhằm mang lại trải nghiệm lái tốt hơn với người dùng, qua đó tạo ưu thế trước các đối thủ như Honda HR-V hay Mazda CX-3.

Subaru vén màn Crosstrek 2021, tăng sức mạnh trước Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 1.

Trước thông tin trên, CEO Tom Doll của Subaru Bắc Mỹ đã xác nhận Crosstrek sẽ có cấu hình động cơ 2.5L 4 xy-lanh mới, nhiều khả năng lấy từ Forester, sở hữu công suất 182 mã lực, mô-men xoắn 239 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT và dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Dù các thông số trên vẫn không thật sự quá ấn tượng, nhưng đây vẫn là mức tăng đáng kể 20% so với thế hệ hiện tại và sẽ giúp cải thiện phần nào yếu điểm vốn bị khách hàng chỉ trích động cơ yếu hơn so với đối thủ. Động cơ 2.0L 4 xy-lanh của chiếc SUV hiện tại chỉ có công suất 152 mã lực và mô-men xoắn 197 Nm.

Subaru vén màn Crosstrek 2021, tăng sức mạnh trước Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 2.

Subaru cũng cho biết sẽ tiếp tục hé lộ dần những thay đổi nhỏ về thiết kế Crosstrek facelift từ nay cho tới ngày ra mắt trong tuần tới. Một số công nghệ an toàn cũng sẽ được nâng cấp và bổ sung cho hệ thống Eyesight.

Tham khảo: Carscoops

Subaru vén màn Crosstrek 2021, tăng sức mạnh trước Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button