Tin Quốc Tế

Ssangyong Rexton 2021 chốt ngày ra mắt


Ssangyong Rexton 2021 chốt ngày ra mắt - Đối thủ của Fortuner và Pajero Sport đến từ Hàn Quốc

Ssangyong Rexton là dòng SUV từng một thời có tiếng tăm nhưng “mất hút” từ khi lên đời vào 2018. Mẫu xe này đang chuẩn bị trở lại với phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Theo CarAdvice, mẫu xe này sẽ ra mắt toàn cầu trong tháng 11 này, thông tin chi tiết được hé lộ dần dần từ giờ tới thời điểm đó.

Ssangyong Rexton 2021 chốt ngày ra mắt - Đối thủ của Fortuner và Pajero Sport đến từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Ảnh teaser được Ssangyong công bố cho thấy đầu xe sử dụng tản nhiệt mạ chrome dày đặc tạo nên dáng vẻ hiện đại hơn rất nhiều so với phong cách cổ điển có phần bảo thủ thường thấy của Ssangyong. Bên cạnh tản nhiệt là đèn ban ngày LED hình móc mới bên cạnh dàn đèn pha được chỉnh sửa lại đôi chút.

Ssangyong Rexton 2021 chốt ngày ra mắt - Đối thủ của Fortuner và Pajero Sport đến từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Trong khi đó, dựa trên ảnh rò rỉ được tài khoản Instagram carsrob đăng lên, đèn hậu phía sau lại có hơi hướm Mercedes-Benz A-Class, kết hợp với đó là cản sau, chóa đèn mới cùng ốp chrome được bổ sung vào nửa dưới với hình dáng gần giống miệng ống xả.

Những thay đổi bên trong cabin Rexton bao gồm vô lăng mới với giao diện 4 chấu, bảng đồng hồ kỹ thuật số thay đồng hồ analog cổ điển và màn cảm ứng trung tâm cũng hứa hẹn lớn hơn một chút.

Ssangyong Rexton 2021 chốt ngày ra mắt - Đối thủ của Fortuner và Pajero Sport đến từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Ssangyong sẽ tổ chức lễ ra mắt cho Rexton facelift vào 4/11 tại quê nhà Hàn Quốc.

Tham khảo: CarAdvice

Ssangyong Rexton 2021 chốt ngày ra mắt - Đối thủ của Fortuner và Pajero Sport đến từ Hàn Quốc - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button