Tin Quốc Tế

Sony Vision-S được nâng tầm công nghệ, giới mê xe tiếp tục hóng một siêu phẩm mới được bán ra thị trường


Sony từng khiến giới hâm mộ xe toàn cầu ngỡ ngàng khi giới thiệu concept sedan thuần điện Vision-S tại triển lãm CES 2020 hồi đầu năm.

Thiết kế thanh mảnh, hiện đại, nội thất thông minh với công nghệ tự lái tân tiến bên cạnh hệ thống truyền động điện sử dụng cặp mô tơ điện cho công suất 268 mã lực, đây chính là một trong những cái tên sáng giá nhất ở triển lãm khi đó không chỉ nói riêng trong làng xe.

Khả năng vận hành của chiếc sedan khi đó cũng không hề tầm thường khi có thể tăng tốc lên 100 km/h từ trạng thái đứng yên trong 4,8 giây.

Sony Vision-S bất ngờ lộ diện trở lại

Mới đây, Sony lại xác nhận đã chuyển Vision-S về Nhật Bản để tiếp tục phát triển công nghệ cảm ứng và âm thanh lên tầm cao hơn, đồng thời sẵn sàng để thử nghiệm thực tế rộng rãi từ giai đoạn cuối năm.

Thông tin này một lần nữa làm những người hâm mộ chiếc sedan hồi tháng 1 kêu gọi Sony đưa xe vào sản xuất dù chỉ là phiên bản giới hạn bán ra để quảng bá các công nghệ âm thanh, hình ảnh hay tự lái.

Vision-S được Sony phát triển chung với các nhà sản xuất tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như Nvidia, Continental, Bosch, ZF hay Qualcomm đồng thời được lắp ráp bởi Magna. Xe sở hữu một trong những hệ thống tự lái thuộc diện tân tiến trên thị trường với không ít hơn 33 cảm ứng được bài trí rải rác xuyên suốt thân xe.

Tham khảo: Motor1

Sony Vision-S được nâng tầm công nghệ, giới mê xe tiếp tục hóng một siêu phẩm mới được bán ra thị trường - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button