Tin Quốc Tế

Siêu xe Ferrari Portofino chuẩn bị có phiên bản mới?


Siêu xe Ferrari Portofino chuẩn bị có phiên bản mới?

Trong 4 năm tới, Ferrari sẽ ra mắt 10 dòng xe mới, trong đó có Portofino. Thậm chí đây có thể là siêu xe ra mắt sớm nhất trong kế hoạch.

Mẫu xe ra mắt lần đầu tại triển lãm Frankfurt 2017 sẽ được cập nhật lên phiên bản mới vì cánh báo giới châu Âu phát hiện ra một chiếc Portofino chạy thử cùng Roma mới. Sự khác biệt giữa 2 chiếc xe là khá rõ ràng, khi đèn pha có phần lỗi thời trên Portofino được thay bằng loại LED hiện đại trên Roma mới.

Siêu xe Ferrari Portofino chuẩn bị có phiên bản mới? - Ảnh 1.

Nói thêm về chiếc Portofino chạy thử, trần xe dùng màu khác so với tổng thể thân, nửa thân sau được che chắn khá kỹ. Không rõ hãng xe Ý che chắn những thay đổi đã thực hiện hay che đi phần khuyết trên thân do chắp vá tạm thời.

Siêu xe Ferrari Portofino chuẩn bị có phiên bản mới? - Ảnh 3.

Những điểm mạnh của Roma hứa hẹn sẽ được truyền tải cho người “đàn anh” đi trước, ví dụ nội thất hiện đại hơn khi kết hợp bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn trung tâm dạng dọc hay dàn phím điều khiển dạng cảm ứng tích hợp trên vô lăng.

Siêu xe Ferrari Portofino chuẩn bị có phiên bản mới? - Ảnh 4.

Động cơ V8 3.9L tăng áp kép nhiều khả năng sẽ được nâng cấp để chạm ngưỡng công suất xấp xỉ Roma (612 mã lực, 760 Nm mô-men xoắn). Hộp số ly hợp kép 7 cấp gần như chắc chắn sẽ bị thay bằng dòng 8 cấp mới nhất tới từ Ferrari.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button