Tin Quốc Tế

Siêu SUV nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga Speed nâng cấp với những đỉnh cao mới cho giới nhà giàu


Bên dưới nắp ca pô Bentayga Speed vẫn là động cơ W12 6.0L tăng áp kép với công suất 626 mã lực, 900 Nm mô-men xoắn từ 1.500 tới 5.000 vòng tua máy/phút, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp cho phép chiếc SUV Anh Quốc tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,9 giây, tốc độ tối đa khả dĩ là 306 km/h.

Siêu SUV nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga Speed nâng cấp với những đỉnh cao mới cho giới nhà giàu - Ảnh 1.

Bentley có thể không dành thời gian nâng cấp khả năng vận hành hiệu suất cao của động cơ W12 nhưng hãng đã rất chú trọng trong việc đảm bảo động cơ này hiệu quả nhất có thể. ECU động cơ có thể vô hiệu hóa một hoặc nhiều xy-lanh từ dữ liệu do cảm ứng tại hệ thống xả và hốc gió truyền tới để đảm bảo khả năng làm mát hiệu quả đồng thời khí thải không tăng đột biến.

Siêu SUV nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga Speed nâng cấp với những đỉnh cao mới cho giới nhà giàu - Ảnh 2.

Khi xe đang vận hành ở số tự động từ 5 tới 8 và người lái thả chân ga, Bentayga Speed sẽ tự kích hoạt hệ thống chuyển đổi mô men xoắn đưa động cơ về trạng thái chờ. Hệ thống Dynamic Ride và công nghệ kiểm soát hướng lực kéo cũng đã được tinh chỉnh lại phù hợp hơn cho phiên bản này.

Về mảng thẩm mỹ, Bentayga Speed sở hữu nhiều điểm nhấn thể thao hơn bản thường như cụm đèn pha được làm tối, thềm cửa đồng màu xe, cản trước/sau độ và cánh gió sau lớn hơn, chưa kể tới là các tùy chọn mâm 22 inch độc quyền. Tương tự Bentayga thường, người dùng có thể liên hệ Bentley để sơn bất cứ màu nào cho ngoại thất xe miễn là ví tiền cho phép.

Nội thất Bentayga Speed cũng tạo điểm nhấn riêng nhờ các chi tiết màu da tự nhiên đan xen với Alcantara trên tựa đầu, cần gạt số, vô lăng hay cả trần xe (có thể thay thế bằng da nếu muốn). Riêng phiên bản này cũng có cấu hình “Black Specification” thay thế toàn bộ ốp chrome hoặc ốp sáng màu bằng các chi tiết sợi carbon/đen bóng, áp dụng cho cả nội và ngoại thất.

Siêu SUV nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga Speed nâng cấp với những đỉnh cao mới cho giới nhà giàu - Ảnh 5.
Siêu SUV nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga Speed nâng cấp với những đỉnh cao mới cho giới nhà giàu - Ảnh 6.
Siêu SUV nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga Speed nâng cấp với những đỉnh cao mới cho giới nhà giàu - Ảnh 7.
Siêu SUV nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga Speed nâng cấp với những đỉnh cao mới cho giới nhà giàu - Ảnh 8.

Bentley Bentayga Speed 2021

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button