Tin Quốc Tế

Showroom Hyundai nhận chó hoang vào làm việc, bao ăn ở và thăng chức 2 lần trong 3 tháng


Tạo được sự đồng cảm với khách hàng ngày nay luôn là điều quan trọng, chỉ cần là những chi tiết nhỏ bé thôi, nhưng cũng đủ để khiến khách hàng phải nhớ mãi tới thương hiệu. Mới đây, một chi nhánh của hãng Hyundai tại Brazil đã khiến trái tim cư dân mạng phải “tan chảy” khi có hành động ghi điểm cực đẹp.

Cụ thể hơn, showroom này đã nhận nuôi một chú chó đi lạc và đăng ký “hộ khẩu” cho chú dưới tư cách là một nhân viên của Hyundai. Thậm chí, họ còn đặt tên cho nhân sự đặc biệt này là Tucson Prime (phỏng theo một dòng xe của hãng).

Showroom Hyundai nhận chó hoang vào làm việc, bao ăn ở và thăng chức 2 lần trong 3 tháng - Ảnh 1.

Chân dung của “nhân viên” Tucson Prime.

Showroom Hyundai nhận chó hoang vào làm việc, bao ăn ở và thăng chức 2 lần trong 3 tháng - Ảnh 2.

Sáng nào cũng ngồi canh trước cửa.

Showroom Hyundai nhận chó hoang vào làm việc, bao ăn ở và thăng chức 2 lần trong 3 tháng - Ảnh 3.

Trông thế mà bán hàng đắt khách lắm nhé.

Showroom Hyundai nhận chó hoang vào làm việc, bao ăn ở và thăng chức 2 lần trong 3 tháng - Ảnh 4.

Có cả thẻ nhân viên luôn.

Trước đây, Tucson chỉ là một chú chó đáng thương, cả ngày quanh quẩn ngoài cửa showroom và tính mạng luôn bị đe dọa. Thương tình, các quản lý tại đây đã quyết định nhận nuôi, đặt tên và công nhận nó là một nhân viên của Hyundai. Giờ thì Tucson đã có chỗ ăn ở và công việc ổn định như ai! Theo World of Buzz, chú chó này vừa được thăng chức thành nhân viên bán xe hơi sau khi được nhận nuôi vào tháng 5 năm nay. Hiện tại, Tucson cũng đang quản lý cả mảng an ninh tại chi nhánh ở bang Espirito Santo, Brazil.

Showroom Hyundai nhận chó hoang vào làm việc, bao ăn ở và thăng chức 2 lần trong 3 tháng - Ảnh 5.

Rất vui vẻ với nhân viên và khách hàng.

Ngay khi được đăng tải lên MXH Twitter, bài viết đã nhận về 25.400 lượt retweet với những lời khen ngợi và đánh giá cao.

Được biết, mặc dù câu chuyện đã chạm đến trái tim rất nhiều người, nhưng đây không phải lần đầu những chuyện thế này xảy ra. Năm ngoái, chi nhánh Volkswagen tại thành phố Chetumal (Mexico) đã nhận nuôi hai chú chó con lang thang và đăng ký cho chúng trở thành nhân viên của Volkswagen Chetumal.

Showroom Hyundai nhận chó hoang vào làm việc, bao ăn ở và thăng chức 2 lần trong 3 tháng - Ảnh 6.

Hình ảnh Virtus và Polo.

Hai chú được đặt tên theo thứ tự là Virtus và Polo (2 mẫu xe nổi tiếng của Volkswagen) hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Oách chưa?Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button