Tin Quốc Tế

Ronaldo tậu siêu xe Bugatti mừng chức vô địch Serie A


Theo tờ Corriere della Sera của Italy, siêu sao Cristiano Ronaldo đã ăn mừng chiếc cúp Serie A thứ 9 liên tiếp của Juventus bằng cách tự thưởng cho mình một chiếc Bugatti Centodieci. Siêu xe này sẽ nằm chung gara của CR7 cùng với  Bugatti Chiron và nhiều anh em siêu xe, xe thể thao khác.

Với mức giá 5,5 triệu USD, Bugatti Centodieci không hề rẻ nhưng Cristiano Ronaldo chắc chắn không gặp vấn đề gì khi vẫn kiếm được hàng chục triệu USD mỗi năm thông qua lương, thưởng và tiền quảng cáo. Chiếc siêu xe phiên bản giới hạn này được chế tạo dựa trên mẫu Chiron, đã thuộc sở hữu của Ronaldo, nhưng có một số thay đổi quan trọng để biến nó thành “độc nhất vô nhị”.

Đầu tiên, đó là sự khác biệt hoàn toàn về ngoại thất của Bugatti Centodieci, gợi nhớ về mẫu EB110 trong những năm 1990. Trong khi đó, cung cấp sức mạnh cho siêu xe này là một phiên bản động cơ W16 của Bugatti Chiron đã được tinh chỉnh, giúp tăng công suất tối đa lên 1.600 mã lực.

Ronaldo tậu siêu xe Bugatti mừng chức vô địch Serie A - Ảnh 1.

Đuôi xe với 4 ống xả của Bugatti Centodieci.

Trong khi đó, Bugatti Centodieci cũng sở hữu tới 4 ống xả với bộ khuếch tán lớn hơn ở phía sau giúp tăng lực ép xuống (downforce) và độ ổn định khi chạy trên đường ở tốc độ cao.

Việc chế tạo chiếc siêu xe “cá nhân hóa” này sẽ tốn nhiều thời gian và Cristiano Ronaldo cũng phải chờ đợi giống nhiều chủ sở hữu khác. Theo thông tin từ Bugatti, những chiếc Centodieci sẽ bắt đầu được giao từ năm 2021 nên chắc chắn siêu sao Juventus sẽ chưa thể chạm tay vào siêu xe của mình trong năm nay.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button