Tin Quốc Tế

Rolls-Royce lại chuẩn bị trình làng siêu phẩm mới?


Rolls-Royce lại chuẩn bị trình làng siêu phẩm mới?

Hình ảnh do Carscoops đăng tải hé lộ một mẫu xe Rolls-Royce sắp ra mắt “khá khác biệt với đội hình hiện tại” của thương hiệu Anh Quốc. Trần xe khá lạ lẫm có vẻ như là tạo thành từ cửa ánh chim, trần nửa cứng nửa mềm dạng Targa, hoặc cửa kính khổ lớn trải dài trên cả 2 hàng ghế. 

Toàn bộ thân xe hoàn toàn thuôn mượt với 2 camera nhỏ gắn 2 bên, thay thế gương chiếu hậu truyền thống.

Dù góc chụp này khá khó đoán định được kích thước mẫu xe Rolls-Royce mới, chiếc xuất hiện trong ảnh có vẻ chỉ có 2 cửa, cùng kích thước không quá lớn. Nhiều khả năng đây là một dự án độc quyền mà Rolls-Royce chế tạo riêng do khách hàng VIP yêu cầu giống chiếc Sweptail trị giá 12,8 triệu USD (từng là xe đắt nhất thế giới) ra mắt hồi tháng 5/2017.

Rolls-Royce lại chuẩn bị trình làng siêu phẩm mới? - Ảnh 1.

Sweptail khi mới ra mắt cũng gây ấn tượng vì ngoại hình độc, lạ bất thường so với Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe. Đuôi xe cong dài lấy cảm hứng thiết kế từ du thuyền trong khi nội, ngoại thất được làm lại toàn bộ theo yêu cầu của chủ xe.

Do các sự kiện lớn trong năm 2020 đã bị hủy bỏ gần hết, Rolls-Royce khó lòng tìm được địa điểm thích hợp để ra mắt xe đại chúng trong năm nay. Thay vào đó, rất có thể dự án mới nhất sẽ được thương hiệu Anh Quốc ra mắt online trong tương lai không xa.

Tham khảo: Carscoops

Rolls-Royce lại chuẩn bị trình làng siêu phẩm mới? - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button