Tin Quốc Tế

Rò rỉ những dòng xe mới của Porsche sẽ ra mắt trong năm sau


Rò rỉ những dòng xe mới của Porsche sẽ ra mắt trong năm sau

Tương tự phần lớn các thương hiệu hạng sang đồng hương, Porsche là “cao thủ” trong việc chế tạo nhiều phiên bản khác nhau từ một bộ khung duy nhất chẳng hạn 911 với hàng chục biến thể. Dù có nhược điểm là làm rối đội hình, cách tiếp cận này cũng có điểm mạnh riêng là giúp mọi khách hàng tìm được dòng xe (gần) ưng ý mình nhất.

Rò rỉ những dòng xe mới của Porsche sẽ ra mắt trong năm sau - Ảnh 1.

Một thành viên của diễn đàn Taycan EV đã, bằng cách nào đó, tiếp cận được một văn bản được Porsche gửi lên Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA) hé lộ danh sách các mẫu xe ra mắt trong năm tới của hãng và không ngạc nhiên khi toàn bộ trong số này là các phiên bản mới dựa trên những mẫu xe sẵn có như 718, 911 hay cả Taycan.

Dù thời gian ra mắt từng xe không được công bố chính xác, danh sách xe ra mắt trong 2021 vẫn rất đáng chú ý với các tên tuổi bao gồm 911 GT3, 911 GT3 Touring, 718 Boxster 25 Years Edition, Taycan Cross Turismo, Taycan 4S, Turbo và Turbo S. Trong số trên, Taycan Cross Turismo là cái tên đáng chú ý nhất khi phiên bản wagon thực tiễn hơn của Taycan vốn định ra mắt trong năm nay nhưng phải dời lịch để nhường sản lượng cho bản sedan gốc bán quá chạy.

Rò rỉ những dòng xe mới của Porsche sẽ ra mắt trong năm sau - Ảnh 2.

Hồi đầu tháng này Porsche cũng đã cập nhật toàn diện đội hình sedan Panamera với chủ lực là cấu hình Turbo S E-Hybrid 689 mã lực. Ở chiều ngược lại, Cayenne và Macan có vẻ tạm thời sẽ giữ nguyên chiến lược hiện tại, trong đó Macan sẽ phải chờ tới thời điểm thế hệ mới ra mắt (2022 – 2023) để chờ đón sự bổ sung mới bao gồm cả bản thuần điện dùng khung gầm riêng.

Tham khảo: CarBuzz

Rò rỉ những dòng xe mới của Porsche sẽ ra mắt trong năm sau - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button