Tin Quốc Tế

Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý


Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý

Range Rover thế hệ kế tiếp vừa xuất hiện tại Nurburgring với lớp ngụy trang dày đặc nhưng vẫn không che đi được một số chi tiết trên chiếc SUV sang Anh Quốc vì khoảng cách tiếp cận quá gần. Một phần đèn pha và đèn hậu LED, tay nắm cửa dạng ẩn và cả gầm xe là những chi tiết chính lộ diện lần này. Hệ thống ống xả tứ cho thấy dưới nắp ca pô là động cơ V8 đỉnh cao của đội hình Range Rover.

Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý - Ảnh 1.
Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý - Ảnh 2.

Một chút nội thất cũng xuất hiện với vô lăng thử nghiệm đa chức năng, táp lô phía sau bị vải che phủ để không lộ thiết kế.

Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý - Ảnh 3.

Range Rover 2022 vẫn sở hữu dáng đứng mạnh mẽ đặc trưng, khác hẳn với đối thủ Mercedes-Maybach GLS xuất hiện trong cùng một tấm ảnh. Một số chi tiết trên Range Rover mới lấy cảm hứng từ dòng Velar. Nội thất trang bị ít nhất 3 màn hình kỹ thuật số (2 giữa, 1 sau vô lăng) và hứa hẹn hiện đại hơn bao giờ hết.

Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý - Ảnh 4.

Khung gầm Range Rover đời 5 chuyển sang sử dụng loại MLA giống Range Rover Sport cũng như Jaguar XJ thế hệ kế tiếp hỗ trợ tốt hơn hệ thống truyền động điện hóa. Nhờ sử dụng nhôm rộng rãi tại nhiều khu vực, trọng lượng khung gầm được gọt bớt đáng kể qua đó hạn chế phần nào ảnh hưởng của trọng lượng ắc quy điện/mô tơ tới khả năng tăng tốc.

Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý - Ảnh 5.

Bên cạnh dòng V8 4.4L tăng áp chủ lực mượn từ BMW thay dòng V8 5.0L siêu nạp cũ, Range Rover còn có các cấu hình 6 xy-lanh xăng/dầu cùng hybrid sạc điện.

Tham khảo: Carscoops

Range Rover 2022 lộ mặt lần đầu tiên, chạy thử cùng đối thủ đáng chú ý - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button