Tin Quốc Tế

Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended


Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch

Phiên bản kéo dài Extended của Ghost đời mới được định hướng là xe tối thượng cho các ông chủ ngồi sau với không gian hàng ghế sau mở rộng và nhiều tính năng đặc biệt tập trung vào khu vực này. Rolls-Royce kỳ vọng xe sẽ bán chạy ở Trung Quốc – thị trường vốn vô cùng chuộng xe kéo dài nhất là xe siêu sang.

Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch  - Ảnh 1.

CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos cho biết Ghost Extended được phát triển do khách hàng hãng yêu cầu một phiên bản với tiện nghi tối đa mà không làm ảnh hưởng tới khả năng vận hành. Khung gầm chế tạo từ nhôm cao cấp được kéo dài 170 mm đưa tổng chiều dài xe lên 5.549 mm, chiều dài cơ sở tăng tương ứng lên 3.465 mm. Tổng trọng lượng xe tăng nhẹ 46 kg lên 2.599 kg.

Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch  - Ảnh 2.

Để không làm ảnh hưởng tới thiết kế ngoại thất, Rolls-Royce đã khéo léo ẩn giấu khu vực kéo dài bằng cửa sau được giãn cách thêm một chút.

Bên trong cabin Ghost Extended là ghế Serenity ngả cao cấp giống khoang thương gia máy bay, giữa 2 ghế sau là tủ lạnh đựng champagne với 2 nhiệt độ tối ưu cho rượu là 6 hoặc 11 độ C để người dùng lựa chọn.

Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch  - Ảnh 3.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch  - Ảnh 4.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch  - Ảnh 5.

Bên dưới ca pô Ghost Extended vẫn là động cơ V123 6.75 lít 563 mã lực, 850 Nm mô-men xoắn và bất chấp trọng lượng nặng hơn một chút, thông số tăng tốc 0 – 100 km/h (4,6 giây) và tốc độ tối đa (250 km/h) đều không đổi.

Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch  - Ảnh 6.

Tạm thời Rolls-Royce chưa công bố giá bán chính thức cho Ghost Extended nhưng khẳng định xe sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng ngay từ cuối năm nay.

Tham khảo: Autocar

Ra mắt Rolls-Royce Ghost Extended - Siêu sang tối thượng cho Chủ tịch  - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button