Tin Quốc Tế

Ra mắt Range Rover Fifty Special Edition Limited


Range Rover phiên bản đặc biệt vẫn có ngoại hình tương tự như những chiếc Autobiography hiện tại, nhưng được trang bị bộ la-zăng có kích thước lên tới 22 inch, cùng với điểm nhấn là logo và một số chi tiết trang trí đánh dấu phiên bản đặc biệt mà Land Rover gọi là Auric Atlas.

Trong khoang cabin, logo “Fifty”- được thiết kế bởi giám đốc Land Rover Gery McGocate – sẽ xuất hiện bậc cửa, thảm sàn và tựa đầu. Đồng thời logo Fifty và logo “1 of 1970” cũng xuất hiện ở dưới núm xoay chế độ lái nhằm thể hiện về sự hiếm có của chiếc xe SUV cao cấp.

Hiện tại, Land Rover cung cấp 4 màu sơn tuỳ chọn có sẵn cho Range Rover phiên bản đặc biệt, gồm đen Santorini, bạc Argentina, xám Carpathian và đỏ Rosello. Tuy nhiên, cũng có thêm 3 màu khác như xanh lam Tuscan, trắng Davos và vàng Bahama, lấy cảm hứng từ những chiếc Classic đầu tiên, nhưng chỉ giới hạn ở số lượng nhất định.

Land Rover cung cấp cho khách hàng tuỳ chọn trục cơ sở tiêu chuẩn hoặc trục cơ sở dài, phiên bản đặc biệt sẽ có sẵn với động cơ V8 hoặc plug-in hybrid. Phiên bản P400e là tên mà Land Rover đặt cuối cùng khi mẫu xe sử dụng cả động cơ xăng và điện, hệ thống này tập trung vào động cơ turbo 4 xi-lanh Ingenium dung tích 2 lít. Kèm theo đó là động cơ điện 85 kW, giúp chiếc xe có công suất 398 mã lực và mô-men xoắn 640 Nm. Động cơ plug-in hybrid sẽ mạnh hơn động cơ V8 hút khí tự nhiên, trong khi động cơ V8 siêu nạp vẫn là cái tên đứng đầu về công suất mã lực và mô-men xoắn.

Giá bán và thông số kỹ thuật sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay, số lượng chỉ 1.970 chiếc được sản xuất.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button