Tin Quốc Tế

Ra mắt Nissan Armada 2021


Thiết kế sắc sảo hơn, công nghệ mới hiện đại hơn cùng nội thất cải tiến là tổng quan những thay đổi được thực hiện trên Armada 2021. Xe sẽ mở bán tại các thị trường quốc tế ngay từ tháng 1 năm sau.

Ra mắt Nissan Armada 2021 - Xem SUV đỉnh cao nhất của Nissan có thể làm được những gì - Ảnh 1.

Có thể coi là đỉnh cao đội hình SUV của Nissan (dù không có khả năng bao quát tại nhiều khu vực giống đàn em X-Trail), Armada cũng là mẫu xe đầu tiên của họ sử dụng logo mới bên cạnh hàng loạt các trang bị được nâng cấp như tnả nhiệt, ca pô, cản trước/sau hay dàn đèn pha lẫn hậu LED mới toanh. Người dùng có 3 cấu hình lựa chọn tạm thời là SV, SL và Platinum cùng 2 cấu hình truyền động 2WD hoặc 4WD, một bản giá rẻ S sẽ được giới thiệu vào năm sau.

Gói trang bị Midnight Edition Package cũng lần đầu góp mặt vào đội hình Armada cải thiện các chi tiết trang trí tối màu cho cả nội và ngoại thất.

Khu vực nội thất chiếc SUV cỡ lớn được thay đổi nhiều nhất với cụm điều khiển trung tâm được thiết kế lại, màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn 12,3 inch (mà theo Nissan là lớn nhất phân khúc) hỗ trợ Apple CarPlay và kết nối Wi-Fi.

Ra mắt Nissan Armada 2021 - Xem SUV đỉnh cao nhất của Nissan có thể làm được những gì - Ảnh 4.
Ra mắt Nissan Armada 2021 - Xem SUV đỉnh cao nhất của Nissan có thể làm được những gì - Ảnh 5.
Ra mắt Nissan Armada 2021 - Xem SUV đỉnh cao nhất của Nissan có thể làm được những gì - Ảnh 6.
Ra mắt Nissan Armada 2021 - Xem SUV đỉnh cao nhất của Nissan có thể làm được những gì - Ảnh 7.

Động cơ Armada sử dụng thuộc diện “đồ cổ” là loại V8 5.6L Endurance đi kèm hộp số tự động 7 cấp với công suất 400 mã lực cùng khả năng kéo tối đa tới 3.855 kg, dẫn động mặc định là loại 2 cầu, hệ thống treo trước/sau đều là xương đòn kép độc lập.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Nissan Armada 2021 - Xem SUV đỉnh cao nhất của Nissan có thể làm được những gì - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button