Tin Quốc Tế

Ra mắt MG Cyberster – Concept siêu xe dị, đèn pha nhắm mở như mắt người


Được thiết kế để người tiêu dùng có thể hiểu được “những nguồn cảm hứng của MG đồng thời khám phá cơ hội phát triển xe thể thao trong tương lai”, MG Cyberster là một siêu xe mui trần với nhiều điểm thiết kế lấy nguyên bản từ MGB biểu tượng trong quá khứ.

Ra mắt MG Cyberster - Concept siêu xe dị, đèn pha nhắm mở như mắt người - Ảnh 1.

Khởi đầu tại mũi xe, MG Cyberster sở hữu ca pô dài, cong tròn cùng dàn đèn pha LED mang tên Magic Eye có khả năng đóng/mở mắt tùy tình trạng đèn pha bật hay tắt. Cản trước khí động học có khả năng điều hướng luồng khí ra khu vực 2 bánh trước để làm mát phanh.

Lùi về phía sau một chút, ta có thể quan sát được kính chắn gió trước khá nhỏ nhắn với phần khung được làm nhỏ tới mức tối thiểu, thềm cửa khí động học, đường kẻ “đèn laser” cắt từ mũi tới cửa xe, thân sau cơ bắp và mâm khổng lồ đi kèm lốp Michelin. Đuôi xe xuất hiện logo MG phát sáng, đèn hậu LED lấy cảm hứng từ cờ Anh Quốc và bộ khuếch tán gió cỡ lớn.

Nhìn chung ở thời điểm hiện tại MG Cyberster chỉ là một concept thiết kế đơn thuần, thông số kỹ thuật xe không được công bố chính xác khi thương hiệu hiện thuộc sở hữu của SAIC Motor chỉ cho biết xe trang bị hệ thống truyền động thuần điện có khả năng vận hành 800 km không cần sạc lại, tăng tốc 0 – 100 km/h trong chưa đầy 3 giây và nội thất có kết nối 5G.

MG sẽ đem MG Cyberster tới trưng bày tại triển lãm Thượng Hải sắp diễn ra trong tháng 4 này.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt MG Cyberster - Concept siêu xe dị, đèn pha nhắm mở như mắt người - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button