Tin Quốc Tế

Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, chờ ngày về Việt Nam


Hãng xe Porsche đã chính thức trình làng mẫu Panamera 2021 với nhiều nâng cấp đáng giá. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của phiên bản Turbo S thay thế cho Turbo trước đây. Sẽ có không dưới 12 phiên bản từ Panamera tiêu chuẩn tới Turbo S, hay tùy chọn hai kiểu dáng sedan lai coupe hoặc wagon.

Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 1.

Đầu tiên, Porsche Panamera 2021 trở nên trau chuốt hơn, hiện đại hơn. Kể từ phiên bản 2021, mẫu xe này sẽ được trang bị tiêu chuẩn gói thể thao SportDesign cho phần cản trước, bao gồm hai bên hốc gió kích thước lớn được tích hợp thêm dải đèn LED ban ngày. Ở phía đuôi, xe vẫn sở hữu dải đèn LED được kéo dài qua phần nắp cốp như những chiếc Porsche khác và có thêm hiệu ứng “chạy” nhằm tăng tính hiện đại cho xe.

Hãng xe Đức cũng cung cấp thêm hai thiết kế mâm mới với kích thước 20 và 21 inch cho Porsche Panamera 2021.

Bước vào bên trong nội thất, Porsche Panamera 2021 không có sự thay đổi quá lớn, nâng cấp rõ ràng nhất chính là phần vô-lăng thiết kế mới, lẫy chuyển số là trang bị tiêu chuẩn. Riêng phiên bản Turbo S sẽ có loại vô-lăng GT Sport cao cấp hơn cùng lẫy chuyển số được bọc da. Có 3 loại ghế chỉnh điện là 8, 14 và 18 hướng tùy thuộc vào từng phiên bản. Hệ thống âm thanh có loại tùy chọn 21 loa của Bang & Olufsen với công suất lên tới 1.455 Watts.

Không chỉ thiết kế, Porsche Panamera 2021 còn được tinh chỉnh lại hệ thống giảm xóc nhằm tăng trải nghiệm cho người lái. Về mặt động cơ, mẫu xe này có tới 3 loại động cơ tùy thuộc vào phiên bản, công suất dao động từ 326 tới 621 mã lực. Tất cả các phiên bản đều sử dụng hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Dự kiến, Porsche Panamera facelift sẽ bắt đầu tới các đại lý vào mùa xuân năm sau.

Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button