Tin Quốc Tế

Nữ tài xế sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng khi xe bị tông đến biến dạng, kẹt cứng giữa xe tải và xe bồn


(Tổ Quốc) – May mắn là những hành khách, tài xế có liên quan đến vụ tai nạn đều trong trạng thái ổn định và không gặp bất cứ tổn thương nào nghiêm trọng.

Với những người từng chứng kiến hoặc gặp một vụ tai nạn, chấn thương tâm lý mà vụ việc mang lại chắc hẳn sẽ cần thời gian dài để chữa lành. Nhưng với nữ tài xế vừa thoát khỏi lưỡi hái của tử thần dưới đây, không biết cảm giác vừa bước ra khỏi vụ tai nạn kinh hoàng như thế này sẽ ra sao?

Nữ tài xế sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng khi xe bị tông đến biến dạng, kẹt cứng giữa xe tải và xe bồn - Ảnh 1.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này được camera giám sát ghi lại. Một xe ô tô màu trắng đang dừng lại ở phía sau xe trộn xi măng. Cả 2 xe đã tuân thủ khoảng cách an toàn cần thiết, đứng cách nhau theo khoảng cách tối thiểu để đảm bảo sẽ không có bất cứ vụ tai nạn nào xảy ra.

Tưởng chừng như đã ở trong vùng an toàn nhưng điều không ai ngờ lại đến, một chiếc xe tải hạng nặng đã lao tới, theo như camera ghi lại thì xe tải có vẻ đã bị mất lái dẫn tới lao thẳng vào ô tô màu trắng. Vụ va chạm khiến chiếc xe trắng bị đẩy lên phía trước, tông mạnh vào xe trộn xi măng và hoàn toàn biến dạng.

Xe ô tô trắng bị kẹp giữa 2 xe tải to lớn nhưng tài xế vẫn may mắn thoát chết

Tưởng chừng sau vụ tai nạn kinh hoàng như vậy, người có mặt trên xe trắng sẽ không thể qua nổi thì bất thình lình nữ tài xế trong xe lại chui ra, với trạng thái vô cùng hoảng loạn. Điều may mắn là cô gái không gặp bất cứ tổn thương nào và thoát chết một cách thần kỳ trong khoảnh khắc “ngàn cân treo sợi tóc ấy”.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa, vụ tai nạn giao thông kép này xảy ra vào ngày 15/06 tại huyện Tiên Du, tỉnh Phúc Kiến. Được biết, không một tài xế hay hành khách nào trên xe bị thương, tất cả đều hoàn toàn ổn định khi được đưa tới bệnh viện.

Nữ tài xế hoàn toàn an toàn, không gặp chấn thương nào.

(Nguồn: WOB)

Nữ tài xế sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng khi xe bị tông đến biến dạng, kẹt cứng giữa xe tải và xe bồn - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button