Tin Quốc Tế

Nissan X-Trail thế hệ mới lộ diện, sẵn sàng đối đầu Honda CR-V


Cụ thể, Motor1 đã bất ngờ tìm thấy những thông tin xoay quanh thiết kế Nissan X-Trail/Rogue đời mới được gửi lên đăng ký thiết kế tại quốc gia Nam Mỹ trên. Đầu xe vẫn trang bị tản nhiệt V-Motion nhưng nhìn có vẻ lớn và nổi bật hơn khi kết hợp với hốc gió bên dạng dọc cùng cản trước mở rộng bên dưới. Một số trang bị không xuất hiện trong ảnh nhưng có thể quan sát từ phiên bản chạy thử là đèn LED ban ngày và xi nhan đặt cao.

Nissan X-Trail thế hệ mới lộ diện, sẵn sàng đối đầu Honda CR-V - Ảnh 2.

Hông xe Nissan X-Trail đời mới nhìn chung gai góc hơn với đường nổi chính kéo dần lên trên khi chạy về phía sau, vòm bánh sau cũng được làm rộng hơn một chút. Cột D có vẻ vẫn là điểm yếu của X-Trail khi hơi làm hẹp góc quan sát đặc biệt là với những ai không quen dùng camera sau.

Đuôi xe có vẻ là khu vực được làm lại rõ nhất với cụm đèn pha cùng cánh gió mới. Cửa hậu cũng loại bỏ phần khung lùi sâu dành cho biển số để đồng bộ thiết kế khu vực này.

Cabin X-Trail, như đã biết, được Nissan vô cùng chú trọng trong lần lên đời này với màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn hơn đặt cao, độc lập với táp lô, cần gạt số nhìn sang hơn cùng các chất liệu chế tạo tổng thể cao cấp. Một núm xoay riêng được bổ sung để người dùng điều chỉnh một trong ít nhất 5 chế độ lái chẳng hạn như đường tuyết, off-road hay đô thị.

Nissan X-Trail thế hệ mới lộ diện, sẵn sàng đối đầu Honda CR-V - Ảnh 5.

Nissan X-Trail ban đầu dự kiến ra mắt vào cuối 2020 nhưng với tình hình hiện tại ngày hãng công bố xe vẫn vô cùng bất định.

Tham khảo: Motor1

Nissan X-Trail thế hệ mới lộ diện, sẵn sàng đối đầu Honda CR-V - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button