Tin Quốc Tế

Nhiều điểm xịn như Tucson đang tạo sốt, tạo áp lực cho Honda CR-V


Trong năm cuối cùng của vòng đời, Kia Sportage thế hệ hiện tại được bổ sung cấu hình Gravity với nhiều chi tiết đổi tông màu tối giống Mohave Gravity chẳng hạn mâm, trần và tản nhiệt. Nếu vẫn không hài lòng với phiên bản này, người dùng có thể chọn chờ thế hệ mới của Sportage ra mắt trong năm sau.

Cụ thể hơn, tờ The Korean Car Blog khẳng định “họ hàng” của Hyundai Tucson ra mắt 2 tuần trước sẽ được thương hiệu chủ quản vén màn vào tháng 4 năm sau. Dù Tucson đời mới đã thực sự lột xác về thiết kế khi rũ bỏ hoàn toàn vóc dáng phổ thông để thay vào đó là dáng vẻ thời thượng, thể thao hơn bao giờ hết, chưa rõ cách tiếp cận của Kia với Sportage mới sẽ ra sao.

Kia Sportage thế hệ mới dần lộ diện: Nhiều điểm xịn như Tucson đang tạo sốt, tạo áp lực cho Honda CR-V - Ảnh 1.

Thực tế, phiên bản thử nghiệm với tên mã NQ5 đã lộ mặt chạy thử nhưng lớp ngụy trang quá dày khiến người xem khó lòng quan sát được thiết kế mẫu xe này ra sao.

Về nguyên nhân mà Kia Sportage và Hyundai Tucson không thể ra mắt sát nhau hơn, báo giới Hàn Quốc cho biết Kia cần cấu hình lại khung gầm Sportage cho 2 phiên bản với chiều dài cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, số tùy chọn động cơ 2 bên gần như tương đồng 100% với các bản 1.6L xăng tăng áp lẫn diesel cùng công nghệ hybrid bổ trợ đi kèm.

Tại Mỹ, Tucson còn có bản 2.5L xăng thường với công suất ước tính 190 mã lực, mô-men xoắn 260 Nm đi kèm hộp số tự động 8 cấp cùng một bản hybrid sạc điện sẽ ra mắt sau.

Tham khảo: The Korean Car Blog

Kia Sportage thế hệ mới dần lộ diện: Nhiều điểm xịn như Tucson đang tạo sốt, tạo áp lực cho Honda CR-V - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button