Tin Quốc Tế

Muốn định nghĩa lại xe sang, Cadillac mang màn hình 33inch vào nội thất để cạnh tranh Mercedes-Benz


Muốn định nghĩa lại xe sang, Cadillac mang màn hình 33inch vào nội thất để cạnh tranh Mercedes-Benz

Thông tin chi tiết vẫn được Cadillac giữ lại cho “sự kiện trọng đại” vào đầu tháng 8 nhưng hãng xe Mỹ khẳng định Lyriq “đánh dấu khởi đầu chương mới trong thương hiệu – một tương lai nơi xe thuần điện thể hiện vị thế đồng thời những giới hạn về vận hành và kết nối cũ bị xô đổ”.

Vóc dáng tổng thể của Lyriq đã được Cadillac hé lộ đôi phần từ triển lãm Detroit 2019 và phiên bản hoàn thiện ra mắt tới đây dự kiến không có khác biệt gì quá lớn. Xe sử dụng tản nhiệt đóng kín gắn đèn, bên cạnh là hốc gió tam giác. Ca pô phía trên khá ngắn, sau nữa là trần xe cong mềm mại. Cổng sạc được ẩn đi tại khu vực hông trước.

Muốn định nghĩa lại xe sang, Cadillac mang màn hình 33inch vào nội thất để cạnh tranh Mercedes-Benz - Ảnh 2.

Một trong những tâm điểm của Lyriq sẽ là màn hình khổng lồ 33inch bên trong cabin khi Cadillac đang muốn trở thành thương hiệu “tái định nghĩa tiêu chuẩn thị trường xe sang” với hệ thống màn hình khủng bố giống Escalade 2020 vừa sử dụng.

Cadillac Lyriq dự kiến đi vào lắp ráp vào 2022 với kích thước nhỏ hơn Escalade đôi chút. Khung gầm thuần điện hoàn toàn mới của GM được sử dụng, tương tự là ắc quy Ultium sắp được dùng trên Lyriq lẫn bán tải GMC Hummer EV.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button