Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz tung nâng cấp nhẹ cho G-Class, bổ sung phiên bản máy dầu vào đội hình chính thức


Bước lên phiên bản mới, G-Class nay có nhiều trang bị ngoài cùng các tùy chọn cá nhân hóa hơn giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các thượng đế.

Lấy ví dụ, phiên bản mặc định của G-Class nay có thêm thêm màn khổ lớn cho người lái, gương chiếu hậu không viền và gói Parking Garage tích hợp camera lùi. Gói Night Package bao gồm kính cửa sổ cách nhiệt tối màu, nắp gương và tản nhiệt tông đen nay cũng có thể mua lẻ mà không còn đi kèm gói hiệu suất cao AMG Line và gói ốp thép không rỉ nữa.

Mercedes-Benz tung nâng cấp nhẹ cho G-Class, bổ sung phiên bản máy dầu vào đội hình chính thức - Ảnh 1.

Cuối cùng, Mercedes-Benz bổ sung cho mẫu SUV vuông vắn thiết kế mâm 5 chấu kép 20 inch mới thuộc gói AMG Line mang tông màu đen bóng sang chảnh hoặc xám Himalaya lạ mắt.

Hệ thống truyền động trên G-Class 2020 cũng được cập nhật thêm chế độ Desert (sa mạc) chuyên off-road với khả năng tăng cường tối đa lực bám trên địa hình cát sỏi.

Mercedes-Benz tung nâng cấp nhẹ cho G-Class, bổ sung phiên bản máy dầu vào đội hình chính thức - Ảnh 2.

Tiếp đến, phiên bản G 400d vốn trước kia chỉ là phiên bản giới hạn nay được bổ sung vào đội hình chính thức. Bản này trang bị động cơ I-6 3.0L diesel 326 mã lực, 700 Nm mô-men xoắn. Thành viên cao cấp nhất trong gia đình G-Class như thường lệ vẫn là G63 AMG trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép 576 mã lực.

Giá khởi điểm mới của Mercedes-Benz G-Class là 113.400 USD tại Đức, 176.000 USD cho phiên bản G63 AMG hiệu suất cao.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button