Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz S-Class mới có lưới tản nhiệt khổng lồ, dự kiến ra mắt ngay năm sau


BMW 7-Series không còn ‘cô đơn’ nữa khi Mercedes-Benz S-Class mới cũng có lưới tản nhiệt khổng lồ, dự kiến ra mắt ngay năm sau- Ảnh 1.

Kỷ nguyên thống trị của các dòng sedan cỡ lớn trên toàn cầu đã chấm dứt, tuy nhiên những cái tên đình đám như Mercedes-Benz S-Class vẫn giữ được vị thế nhất định trong thị trường toàn SUV như hiện nay.

Phiên bản cập nhật được Mercedes-Benz dành cho S-Class cách đây không lâu ngỡ tưởng là bản facelift giữa vòng đời nhưng thực tế không phải xét tới quy mô thay đổi quá nhỏ. Vào 2025, Mercedes-Benz dự kiến sẽ thực sự nâng cấp S-Class.

BMW 7-Series không còn ‘cô đơn’ nữa khi Mercedes-Benz S-Class mới cũng có lưới tản nhiệt khổng lồ, dự kiến ra mắt ngay năm sau- Ảnh 2.

Phiên bản mới của Mercedes-Benz S-Class xuất hiện thử nghiệm tại châu Âu. Ảnh: Carscoops

Phiên bản mới của Mercedes-Benz S-Class vừa xuất hiện thử nghiệm tại châu Âu hé lộ khá nhiều thay đổi đáng chú ý.

Khác biệt lớn nhất xuất hiện trên Mercedes-Benz S-Class facelift là tản nhiệt đầu xe lớn và cao hơn hẳn bản cũ. Thay đổi này cũng đồng nghĩa cản trước phải được làm lại nay sử dụng hốc gió trung tâm nhỏ hơn rất nhiều. Như vậy, S-Class cũng giống 7-Series khi làm lưới tản nhiệt ngày lớn hơn.

BMW 7-Series không còn ‘cô đơn’ nữa khi Mercedes-Benz S-Class mới cũng có lưới tản nhiệt khổng lồ, dự kiến ra mắt ngay năm sau- Ảnh 3.

Tản nhiệt hiện tại của S-Class đã khá lớn nhưng chưa là gì với bản nâng cấp sắp ra mắt. Ảnh: Car and Driver

Một thay đổi khác quan sát được là đèn pha tạm thời (đồng nghĩa đèn pha bản facelift sẽ khác bản hiện hành). Cản sau và đèn hậu cũng có thể sẽ được thay mới.

Nội thất Mercedes-Benz S-Class facelift không xuất hiện trong lần lộ mặt này. Những tin đồn xuất hiện trước đây gợi ý việc xe sẽ làm lại táp lô đáng kể với màn hình Hyperscreen cải tiến. Bên ghế hành khách trước cũng được đồn xuất hiện màn hình mới.

BMW 7-Series không còn ‘cô đơn’ nữa khi Mercedes-Benz S-Class mới cũng có lưới tản nhiệt khổng lồ, dự kiến ra mắt ngay năm sau- Ảnh 4.

S-Class mới có thể bổ sung thêm màn hình thứ 3 tại táp lô bên ghế hành khách như nhiều mẫu xe sang xuất hiện gần đây khác. Ảnh: Car and Driver

Mảng truyền động trên Mercedes-Benz S-Class facelift được kỳ vọng giữ nguyên. Xe hiện có các phiên bản I-6 3.0L tăng áp 442 mã lực, 559 Nm, V8 4.0L tăng áp kép 496 mã lực, V12 6.0L 621 mã lực và hybrid sạc điện chạy được tạm thời 75 km không cần nhiên liệu.

https://www.facebook.com/autoprovnNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Back to top button