Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz E-Class mui trần lần đầu lộ diện trên đường phố


Mercedes-Benz E-Class mui trần lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 1.

Mercedes-Benz hẳn cũng nhận ra rằng xe sang mui trần không còn là xu thế thị trường trong những năm gần đây, khi chúng dần bị quay lưng. Hãng đã quyết định khai tử SLC và sắp tới là cả S-Class Convertible vì doanh số không khả quan, nhưng ở phân khúc sedan cỡ trung, E-Class Convertible có vẻ vẫn sẽ được giữ lại để đa dạng hóa sản phẩm.

Mercedes-Benz E-Class mui trần lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 2.

Kênh YouTube WalkoArt đã bắt gặp E-Class Convertible ngay bên ngoài tổng hành dinh tập đoàn Daimler tại Stuttgart, Đức với những nâng cấp tương đồng với bản sedan và wagon. Bên dưới lớp nhựa đen là cản trước thiết kế mới, trong khi đèn pha hé lộ thiết kế tương đồng E-Class chuẩn, tuy nhiên đèn hậu LED phía sau lại có vẻ như mang thiết kế mới.

Mercedes-Benz E-Class mui trần lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 3.

E-Class 2021 đổi sang hệ thống thông tin giải trí MBUX đời mới nhất. Bảng đồng hồ kỹ thuật số được cập nhật đồ họa và nay lớn tương đồng màn cảm ứng trung tâm (10,25 inch mặc định, 12,3 inch cao cấp). Cả 2 đều có thể được sử dụng để truy cập nhiều tính năng do chính người dùng tùy biến trước đó thông qua công nghệ cảm ứng, touchpad ở cụm điều khiển trung tâm, câu lệnh bằng giọng nói hoặc cử chỉ tay đã thiết lập trước.

Mercedes-Benz E-Class mui trần lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 4.

Một tính năng thông minh mới xuất hiện là khả năng thay đổi cấu trúc ghế ngồi để giúp người dùng thoải mái hơn khi di chuyển quãng đường dài, hệ thống đèn, nhạc và chế độ massage trên ghế cũng tự động biến đổi tương ứng.

Vô-lăng được làm lại thiết kế nay có 3 phiên bản bọc da toàn bộ, bọc da – gỗ hoặc vô-lăng thể thao đáy phẳng. Toàn bộ các bề mặt người dùng chạm tới trong cabin có thể được tùy biến với các chất liệu như Artico hay Nappa khâu họa tiết kim cương.

Dựa trên việc chỉ có một phần nhỏ thân xe được ngụy trang có ý đồ, Mercedes-Benz nhiều khả năng sẽ ra mắt online cả E-Class Coupe và Convertible mới trong tháng tới, thời điểm bộ máy của họ đã vào guồng trở lại sau khi tạm ngưng vận hành trong tháng 3 và 4 vì COVID-19.

Mercedes-Benz E-Class Convertible 2020

Tham khảo: Motor1

Mercedes-Benz E-Class mui trần lần đầu lộ diện trên đường phố - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button