Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz C-Class đời mới bỏ gần hết ngụy trang, tạo dấu ấn riêng so với E-Class, S-Class


Đã có nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ mới của Mercedes-Benz C-Class, phần lớn dựa vào ảnh phiên bản thử nghiệm xuất hiện hồi đầu năm, chủ yếu là xoay quanh thiết kế. Lần lộ diện mới nhất của chiếc sedan cỡ trung Mercedes cũng là lần “lộ hàng” rõ ràng nhất với ngụy trang chỉ còn lại ở một phần đầu và đuôi, qua đó coi như cho ta thấy hoàn chỉnh thiết kế hông cũng như vóc dáng tổng thể.

Mercedes-Benz C-Class đời mới bỏ gần hết ngụy trang, tạo dấu ấn riêng so với E-Class, S-Class - Ảnh 1.

Ở lần lên đời này, C-Class vẫn mang chất “mini S-Class” như biệt danh vui của mẫu xe này trước kia nhưng không nhiều như cũ. Ngoại trừ vóc dáng thanh mảnh, S-Class sở hữu dàn trang bị ngoài hiện đại hơn rõ rệt. Các đường nét nổi ngang hông xe lẫn tay nắm cửa cũng khác hẳn nhau. Đầu xe C-Class mới nay nhìn giống E-Class nhiều hơn là chủ lực cỡ lớn.

Mercedes-Benz C-Class đời mới bỏ gần hết ngụy trang, tạo dấu ấn riêng so với E-Class, S-Class - Ảnh 2.

Đuôi xe C-Class mới mang hình giọt nước nằm ngang với vị trí đặt cao hơn cả S-Class lẫn E-Class. Nhìn tổng thể, chiếc sedan toát lên vóc dáng năng động hơn so với cả thế hệ trước lẫn 2 người anh nói trên.

Mercedes-Benz C-Class đời mới bỏ gần hết ngụy trang, tạo dấu ấn riêng so với E-Class, S-Class - Ảnh 3.

Ngoài ra, chiếc C-Class thử nghiệm lần này cũng mang body kit AMG Line, thể hiện qua cản trước/sau dày dặn và thềm cửa bên thể thao cũng như mâm 5 chấu AMG đặc trưng.

Nội thất C-Class hứa hẹn khá giống S-Class về cách bài trí nhưng trang bị kém hơn đáng kể. Trước mặt người lái sẽ là bảng đồng hồ kỹ thuật số đặt cao, bên phải là màn giải trí trung tâm cỡ lớn dạng dọc.

Mercedes-Benz C-Class đời mới bỏ gần hết ngụy trang, tạo dấu ấn riêng so với E-Class, S-Class - Ảnh 4.

Về mảng truyền động, C-Class cũng sẽ có các tùy chọn hybrid bổ trợ EQ Boost vả cả hybrid sạc điện giống các người đàn anh. Phiên bản AMG C-Class có thể giữ lại được động cơ V8 4.0L tăng áp kép nhưng Mercedes cũng có thể lựa chọn dòng 2.0L tăng áp siêu mạnh (một số nguồn tin đồn đoán lên tới 500 mã lực).

Mercedes-Benz sẽ ra mắt C-Class đời mới vào cuối năm nay hoặc chậm nhất là những ngày đầu năm sau với kế hoạch mở bán tại các thị trường quốc tế kéo dài từ giữa 2021 tới 2022.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz C-Class đời mới bỏ gần hết ngụy trang, tạo dấu ấn riêng so với E-Class, S-Class - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button