Tin Quốc Tế

Mazda CX-5, CX-9 và Mazda6 tung phiên bản đặc biệt với dàn trang bị không hề tầm thường


Tông màu chủ đạo của Carbon Edition cho cả 3 mẫu xe CX-5, CX-9 và Mazda6 là xám Polymetal Gray với ốp đen trên nắp gương, mâm phụ trách nhiệm vụ tô điểm tổng thể thay vì làm tông màu chính. Tông màu này, theo Mazda, “tạo ấn tượng mạnh mẽ, giàu cảm hứng” bên cạnh giá trị cá nhân, độc lập.

Nội thất phiên bản đặc biệt này cũng được tô điểm đôi chút với ghế bọc da đỏ khâu chỉ đỏ cùng ốp họa tiết mắt tổ ong đen tương phản. Dàn trang bị tiêu chuẩn của phiên bản này không hề tầm thường với ghế trước sưởi, dàn loa Bose cao cấp và khả năng tương thích Android Auto/Apple CarPlay.

Mazda CX-5, CX-9 và Mazda6 tung phiên bản đặc biệt với dàn trang bị không hề tầm thường - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái thường thấy trên xe Mazda thuộc bộ i-Activsense như cruise control thông minh hỗ trợ Stop & Go, phanh khẩn cấp thông minh, cảnh báo va chạm sau hay cảnh báo điểm mù cũng có mặt.

Những thông số còn lại của các phiên bản Mazda Carbon Edition sẽ được thương hiệu Nhật công bố riêng cho từng xe vào thời điểm mở bản. 

Mazda6 nhiều khả năng sử dụng động cơ 2.5L tăng áp 250 mã lực, 420 Nm mô-men xoắn thay vỉ bản chuẩn 187 mã lực/252 Nm trong khi CX-5 sẽ giữ lại nguyên đội hình động cơ hiện tại. Về phần CX-9, dòng xe này trang bị độc quyền động cơ 2.5L 4 xy-lanh tăng áp.

Tham khảo: Carscoops

Mazda CX-5, CX-9 và Mazda6 tung phiên bản đặc biệt với dàn trang bị không hề tầm thường - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button