Tin Quốc Tế

Mẫu xe này liên tục nhận chứng nhận 5 sao nhưng vẫn ‘ế’ tại Việt Nam


Sau khi chinh phục ASEAN NCAP ở khu vực Đông Nam Á với thang điểm an toàn tối đa, Isuzu D-Max 2020 lại tiếp tục thuyết phục được các giám khảo ở khu vực Australia với chứng chỉ 5 sao ANCAP, dù chương trình vừa chuyển sang sử dụng các quy chuẩn chấm điểm khắt khe hơn.

Isuzu D-Max “vượt ải” ANCAP

Trong bài test bảo vệ hành khách trưởng thành, D-Max đạt điểm 83%, tiếp đến là 89% trong khả năng bảo vệ trẻ em và 69% cho người đi đường. Hạng mục các công nghệ bổ trợ an toàn của chiếc bán tải vừa vặn đạt mốc tốt ở 81% cho mọi phiên bản nhờ cảnh báo điểm mù và cân bằng điện tử được tiêu chuẩn hóa.

Danh sách các tính năng thông minh trên Isuzu D-Max 2020 được thử nghiệm không hề ít, bao gồm Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo va chạm trước, Cảnh báo chệch làn, Hỗ trợ giữ làn và theo làn chủ động cũng như khẩn cấp, Màn hình quan sát điểm mù sau, Cảnh báo va chạm ngang phía sau, Nhận diện biển báo giao thông, Giới hạn tốc độ thông minh, Đèn pha thích ứng, Cruise Control thích ứng và Hệ thống hạn chế nhấn nhầm chân ga/phanh.

Mẫu xe này liên tục nhận chứng nhận 5 sao nhưng vẫn ế tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các tính năng/trang bị “truyền thống” hơn như kiểm soát lực bám đường, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, cảnh báo người lái mất tập trung và 8 túi khí cũng có mặt.

Tham khảo: Paultan, AutoIndustriya

Mẫu xe này liên tục nhận chứng nhận 5 sao nhưng vẫn ế tại Việt Nam - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button