Tin Quốc Tế

Mẫu xe kén khách tại Việt Nam chuẩn bị ‘lột xác’ ngoại hình


Honda Odyssey 2021 phiên bản quốc tế đang trong quá trình chạy thử nghiệm nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt cuối năm nay. Odyssey là mẫu MPV cỡ lớn của Honda, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Alphard và Kia Sedona.

Honda Odyssey 2021 lộ diện: Mẫu xe kén khách tại Việt Nam chuẩn bị lột xác ngoại hình - Ảnh 1.

Dù được nguỵ trang kín, nhưng có thể nhận ra ngoại hình Honda Odyssey 2021 thay đổi khá nhiều, nhất là phần đầu xe. Có thể dễ dàng nhận ra phần lưới tản nhiệt thanh ngang đặc trưng của hãng xe Nhật, đèn pha LED dạng xếp lớp. Phần lưới tản nhiệt và hốc hút gió cản trước đã được tách rời, tạo nét cứng cáp và thể thao hơn.

Theo tờ Autonetmagz, Honda Odyssey 2021 chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) chứ không phải thế hệ hoàn toàn mới. Lý do nằm ở phần thân xe không được dán lớp nguỵ trang vì không có bất cứ sự thay đổi nào so với “người tiền nhiệm”.

Honda Odyssey 2021 lộ diện: Mẫu xe kén khách tại Việt Nam chuẩn bị lột xác ngoại hình - Ảnh 2.

Việc Honda tung ra phiên bản nâng cấp trong năm nay hoàn toàn hợp lý, khi thế hệ hiện hành đã mở bán từ năm 2013. Trong khi đó, Odyssey dành cho thị trường Mỹ vừa có bản nâng cấp hồi giữa tháng 3 tại triển lãm New York 2020.

Hiện chưa thông tin về trang bị hay động cơ của Honda Odyssey 2021. Xe từng được phân phối tại Việt Nam sử dụng động cơ 4 xy-lanh, DOHC i-VTEC với công nghệ Earth Dream và dung tích 2,4 lít. Kết hợp với hộp số vô cấp CVT, động cơ tạo ra công suất tối đa 173 mã lực tại vòng tua 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 225 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button