Tin Quốc Tế

Maserati chuẩn bị có bước ngoặt lịch sử


Maserati chuẩn bị có bước ngoặt lịch sử

Maserati đã sẵn sàng giới thiệu mẫu xe hybrid sạc điện đầu tiên trong lịch sử của mình. Sau màn ra mắt hụt tại triển lãm Bắc Kinh hồi tháng 4 vì COVID-19, chiếc sedan Ý cuối cùng đã sẵn sàng xuất hiện trước ống kính máy quay vào 15/7. Sự kiện ra mắt Ghibli hybrid sạc điện sẽ được Maserati tổ chức online với stream đa nền tảng.

Hiện tại những thông tin thu thập được về Maserati Ghibli hybrid sạc điện là không nhiều. Đầu và đuôi xe dự kiến được nâng cấp thẩm mỹ một chút, nội thất xuất hiện màn giải trí trung tâm cỡ lớn hơn cùng bảng đồng hồ full kỹ thuật số là những thay đổi nằm trong dự kiến.

Teaser Maserati Ghibli Hybrid

Thực tế, một phiên bản hybrid sạc điện cho Ghibli là một tin tốt, khi các đối thủ của mẫu sedan này tới từ Đức đều đã không ít thì nhiều sở hữu các phiên bản điện hóa nhiều cấp độ khác nhau. 

Tuy nhiên, khi xét tới việc Ghibli thế hệ thứ 3 đã có mặt trên thị trường từ 2013, đây chỉ có thể coi là bài toán nhất thời được Maserati miễn cưỡng tung ra và khó lòng cạnh tranh lại doanh số với các đối thủ từ Volvo và Lexus chứ chưa nói tới Mercedes, BMW hay Audi.

Hệ thống truyền động hybrid trên Ghibli PHEV được đồn đoán kết hợp động cơ 2.0L 4 xy-lanh và mô tơ điện đơn cho công suất không thấp hơn 325 mã lực cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Tham khảo: Carscoops

Maserati chuẩn bị có bước ngoặt lịch sử - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button