Tin Quốc Tế

Màn hình gây chú ý nhất


Lộ video soi nguyên một phần nội thất Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới: Màn hình gây chú ý nhất

Tài khoản Instagram liucunyi trong ngày hôm qua đã đăng tải một video mới ghi lại gần như trọn vẹn thiết kế táp lô cùng một phần vô lăng S-Class 2020 sắp ra mắt.

Giao diện 2 tầng trên táp lô có thể được quan sát khá rõ với nửa trên tích hợp hốc gió điều hòa trung tâm (nay đặt chính diện trên màn giải trí trung tâm thay vì dưới như trước). Màn giải trí dạng dọc đặt giữa mang lại cảm giác giống xe Tesla, bên dưới là các cổng kết nối USB còn ngay trái là nút khởi động Start/Stop.

Nội thất Mercedes-Benz S-Class 2020

Khu vực phía sau bảng đồng hồ kỹ thuật số không được quay lại trong video mới này nhưng trong ảnh rò rỉ trước đó khu vực này bị bỏ trống, có lẽ là để dành chỗ cho màn hình HUD hiện đại. Gần như toàn bộ táp lô lẫn vô lăng dùng giao diện ốp đen bóng để tăng độ hiện đại nhưng liệu cách tiếp cận này có khiến cabin S-Class trở nên đơn điệu?

Sử dụng khung gầm MRA II giúp S-Class đời mới lớn hơn người tiền nhiệm một chút. Động cơ V12 chủ lực được giữ lại trên các cấu hình đỉnh cao nhưng có thể được hybrid hóa một phần để hạn chế khí thải/nhiên liệu tiêu thụ.

Mercedes-Benz S-Class dự kiến mở đăng ký tại châu Âu trong tháng 9 và bàn giao ngay cuối năm, đồng nghĩa với ngày ra mắt toàn cầu sẽ rơi vào khoảng tháng 6 hoặc 7.

Tham khảo: Carscoops

Lộ video soi nguyên một phần nội thất Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới: Màn hình gây chú ý nhất - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button