Tin Quốc Tế

Mãi không về Việt Nam, Mitsubishi Mirage tiếp tục thay đổi để giống Outlander hơn


Mãi không về Việt Nam, Mitsubishi Mirage tiếp tục thay đổi để giống Outlander hơn

Cả Mitsubishi Mirage và phiên bản sedan là Mirage G4 tại Bắc Mỹ sẽ mở đầu cho quá trình cải tổ lại đội hình thương hiệu Nhật trong khu vực với mục tiêu là lột xác hoàn toàn các dòng xe có mặt tại đây muộn nhất là vào quý II/2021.

Bức ảnh teaser duy nhất được Mitsubishi công bố cho thấy phần đầu xe được làm lại nay đồng điệu hơn với Outlander nhờ các chi tiết tương đồng như ốp chrome, đèn sương mù sát góc bên cạnh đèn pha sắc sảo hơn. Những thay đổi này đã được công bố cho Mirage khu vực châu Á vào cuối năm ngoái và có vẻ như phiên bản Bắc Mỹ cũng không có gì khác biệt quá lớn.

Mãi không về Việt Nam, Mitsubishi Mirage tiếp tục thay đổi để giống Outlander hơn  - Ảnh 1.

Phần hông Mirage không thay đổi nhiều và Mitsubishi cũng không có cơ sở để thực hiện thay đổi nào tại đây bởi khung gầm xe và kích thước tổng thể đều giữ nguyên. Cụm đèn hậu của Mirage được thiết kế lại cả ở vóc dáng tổng thể lẫn đơn lẻ từng đèn. Cản sau có tinh chỉnh nhất định với chóa đèn và ống xả fake trong khi cửa hậu giữ nguyên.

Ảnh nội thất Mirage quốc tế mới chưa được công bố nhưng lấy cấu hình Đông Nam Á làm mốc tham khảo, nhìn chung gần như nội thất xe tương đồng toàn bộ với những gì ta đang thấy trên thị trường ngoại trừ điều hòa tự động trên các bản cao cấp cùng họa tiết ghế mới. Hệ thống thông tin giải trí trung tâm nay hỗ trợ Apple CarPlay tùy quốc gia nơi xe mở bán.

Mãi không về Việt Nam, Mitsubishi Mirage tiếp tục thay đổi để giống Outlander hơn  - Ảnh 2.

Động cơ 1.2L 3 xy-lanh cũng được Mitsubishi bê nguyên qua sau 5 năm có mặt trên thị trường với công suất và mô-men xoắn không đổi ở 77 mã lực, 100 Nm mô-men xoắn. Hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT tùy túi tiền người dùng. 

Tham khảo: Motor1

Mãi không về Việt Nam, Mitsubishi Mirage tiếp tục thay đổi để giống Outlander hơn  - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button