Tin Quốc Tế

Lưới tản nhiệt ngoác rộng, cụm đèn lạ gây chú ý


Sau nhiều tháng ngày bắt người tiêu dùng chờ đợi, cuối cùng Hyundai cũng đã chính thức triển khai chiến dịch “chào hàng” Santa Fe facelift. Trong khi ảnh thử nghiệm xe trước đó đã cho thấy một phần vóc dáng (và nội thất) của chiếc SUV best-seller tới từ Hàn Quốc, 2 ảnh teaser lần này tập trung vào một khu vực duy nhất là đầu xe.

Santa Fe thường (trái) và cao cấp (phải)

Thay đổi rõ ràng nhất ở bộ mặt Hyundai Santa Fe mới là cụm đèn pha được làm lại hoàn toàn dạng tách rời trên dưới cùng đèn LED ban ngày hình chữ T vô cùng nổi bật, tạo cá tính riêng cho chiếc SUV không chỉ với các mẫu xe khác trên thị trường mà cả đội hình Hyundai nói riêng.

Thiết kế lưới tản nhiệt đầu xe trên Santa Fe mới sẽ có khác biệt giữa 2 phiên bản mặc định và cao cấp, với họa tiết kim cương trên cấu hình cao nhìn mạnh mẽ hơn đôi chút.

Hyundai Santa Fe mới chính thức lộ mặt: Lưới tản nhiệt ngoác rộng, cụm đèn lạ gây chú ý - Ảnh 2.

Ngoài bộ mặt mới, mẫu SUV Hyundai còn nhận được thay đổi cơ bản hơn nhiều khi trang bị khung gầm thế hệ thứ 3 được Hyundai mới hoàn thiện (vừa ra mắt trên Sonata năm ngoái) cho phép hãng tự do lựa chọn hệ thống truyền động phù hợp hơn bên cạnh yếu tố tối ưu trọng lượng. Trước đây Hyundai – Kia cũng đã một lần đổi khung gầm cho xe facelift với Sorento 2012.

Ngoài ra, cải tiến vượt bậc cả về khả năng vận hành, độ an toàn và nhanh nhạy sẽ mang tới những ưu điểm đáng kể cho chiếc SUV Hàn trước các đối thủ Nhật. Lần đầu tiên Santa Fe sẽ có song song cấu hình thường và hybrid/hybrid sạc điện trên cùng một thế hệ.

Dù chưa xác nhận rõ lịch ra mắt toàn cầu của Santa Fe facelift, Hyundai khẳng định xe sẽ bắt đầu có mặt tại châu Âu từ tháng 9.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Santa Fe mới chính thức lộ mặt: Lưới tản nhiệt ngoác rộng, cụm đèn lạ gây chú ý - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button