Tin Quốc Tế

Lexus NX nâng cấp nhẹ trong cuộc đua doanh số với Mercedes-Benz GLC


Lexus NX nâng cấp nhẹ trong cuộc đua doanh số với Mercedes-Benz GLC

Khởi đầu với ngoại thất, phiên bản mới vô cùng dễ nhận biết do… gần như giống 100% người tiền nhiệm. Thay đổi, có chăng, tới từ gương bên gập điện nay trở thành trang bị mặc định hỗ trợ công nghệ chống lóa cùng gạt mưa mới – đều là những chi tiết vô cùng nhỏ.

Lexus NX nâng cấp nhẹ trong cuộc đua doanh số với Mercedes-Benz GLC - Ảnh 1.

Ngoài ra, thay đổi duy nhất còn lại bên ngoài NX là màu sơn xanh lá ngọc trai Nori mới thay xanh dương kim loại Vortex cũ.

Lexus NX nâng cấp nhẹ trong cuộc đua doanh số với Mercedes-Benz GLC - Ảnh 2.

Nâng cấp trong nội thất NX cũng giới hạn không kém khi chỉ có cụm đồng hồ và bản chỉnh hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp nhẹ. Công nghệ kiểm soát điểm mù nay mặc định được tích hợp lên chiếc SUV Nhật bên cạnh cảnh báo va chạm ngang phía sau. Dàn loa Mark Levinson (tùy chọn cao cấp) và gói định vị vệ tinh nay có thêm HomeLink là những thay đổi còn lại.

Lexus NX nâng cấp nhẹ trong cuộc đua doanh số với Mercedes-Benz GLC - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ trên NX được giữ lại đầy đủ với bản NX 300 trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 235 mã lực, 349 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 6 cấp và dẫn động 2 cầu toàn thời gian cao cấp.

Lexus NX nâng cấp nhẹ trong cuộc đua doanh số với Mercedes-Benz GLC - Ảnh 4.

Những khách hàng muốn sở hữu phiên bản thân thiện với môi trường hơn có thể nhắm tới cấu hình NX 300h sử dụng động cơ 2.5L 4 xy-lanh và hệ thống 3 mô tơ điện bổ trợ với tổng công suất 194 mã lực.

Lexus NX 300 F Sport 2021

Tham khảo: Carscoops



Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button