Tin Quốc Tế

Lexus hé lộ concept ấn tượng khai mở ngôn ngữ thiết kế thời đại mới


Lexus vừa công bố ảnh teaser của concept xe điện bí ẩn đã phần nào hé lộ lần đầu vào tháng 12 năm ngoái. Trong khi thông tin đầu tiên xoay quanh phần đầu xe, hình ảnh mờ ảo lần này có vẻ như ghi lại thiết kế trực diện đuôi xe.

Sau khi tăng cường độ sáng và tương phản màu sắc, ta có thể thấy rõ hơn dòng chữ Lexus phát sáng trên cửa hậu nằm dưới cánh gió, 2 bên là đèn hậu LED mảnh đặt ngang. Vẫn chưa rõ chạy ngang cùng dòng chữ Lexus có là một thanh đèn tách biệt nối liền cụm đèn hậu 2 bên – thiết kế vốn rất được ưa chuộng trong vài năm gần đây hay không.

Lexus hé lộ concept ấn tượng khai mở ngôn ngữ thiết kế thời đại mới - Ảnh 1.

Xuống thấp hơn chút nữa, cản sau cơ bắp được tô điểm bởi phần hông rộng hơn thường thấy và một thanh ngang đặt thấp khá dị mà có vẻ như là… hốc gió sau.

Dù chưa xác nhận thêm thông tin gì về concept sắp ra mắt, thiết kế xe có vẻ như thiên về hướng SUV cỡ lớn. Concept này sẽ khai mở ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của Lexus với dòng sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên ra mắt vào ngay cuối năm nay.

Quay lại concept ra mắt vào xuân này, xe trang bị một chi tiết khá lạ là vây cá mập đặt thấp tách cửa sổ sau thành 2, trần xe cũng có độ thoải khá lớn khi chuyển từ trần về cửa sổ. Góc chụp này hé mở khả năng xe có thể trang bị cửa cánh chim (concept LF-30 ra mắt vào tháng 10/2019 có trang bị này) nhưng không chắc chắn.

Hệ thống truyền động Lexus dùng chung cho xe điện đời mới là loại Direct4 (dùng chung với cả xe hybrid). Thông tin thêm về concept mới sẽ tiếp tục được Lexus hé lộ trong thời gian tới.

Tham khảo: Motor1

Lexus hé lộ concept ấn tượng khai mở ngôn ngữ thiết kế thời đại mới - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button