Tin Quốc Tế

Kia Stinger 2021 lộ diện, hứa hẹn mang động cơ ‘khủng’ đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series


Kia Stinger 2021 sẽ sớm ra mắt thị trường với công suất khủng hơn cùng thiết kế thể thao hơn bao giờ hết. Dù Kia chưa chính thức triển khai chiến dịch quảng bá Stinger, chiếc sedan đã lộ mặt chạy thử không ít lần tại Hàn Quốc và ở lần xuất hiện mới nhất gần như trọn vẹn ngoại thất xe đã được phơi bày ra ánh sáng.

Kia Stinger 2021 lộ diện, hứa hẹn mang động cơ khủng đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 1.

Lớp sơn đỏ của chiếc sedan Hàn Quốc cũng không làm mất đi sự nổi bật của hệ thống đèn hậu ngang siêu rộng ôm trọn lấy phần đuôi xe. Miệng ống xả được làm lớn hơn đồng thời dòng ký tự Stinger được trang trọng đặt chính giữa tại khu vực này.

Hông xe không chứng kiến quá nhiều cải tiến ngoại trừ thiết kế mâm mới trên cấu hình GT. Những thay đổi tại đầu xe đến thời điểm này hoàn toàn bí ẩn khi phiên bản thử nghiệm chụp lại được khu vực này thì lại bị ngụy trang khiến kết cấu đèn pha khó lòng quan sát.

Kia Stinger 2021 lộ diện, hứa hẹn mang động cơ khủng đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 2.

Động cơ V6 3.3L trên cấu hình GT hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh sống động hơn thông qua hệ thống xả mới đã nói phía trên, đồng thời Kia hoàn toàn có thể trang bị cho Stinger mới khả năng tùy chỉnh âm lượng tiếng gầm động cơ. Việc thương hiệu Hàn Quốc từng đem xe thử nghiệm tại Nurburgring cho thấy chắc chắn hệ thống cơ khí có thay đổi nhưng chưa rõ là gì.

Trong khi đó, cấu hình 2.5L 4 xy-lanh tăng áp cho công suất 304 mã lực hứa hẹn sẽ xuất hiện với khả năng vận hành vượt trội dòng 2.0L hiện giờ, bù lại trọng lượng xe sẽ nặng hơn một chút.

Kia Stinger 2021 lộ diện, hứa hẹn mang động cơ khủng đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 3.

Cabin Stinger 2021 trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng màn cảm ứng giải trí 10,25 inch lớn hơn.

Kia Stinger 2021 lộ diện, hứa hẹn mang động cơ khủng đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 4.

Tham khảo: Korean Car Blog

Kia Stinger 2021 lộ diện, hứa hẹn mang động cơ khủng đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button