Tin Quốc Tế

Kia Sonet lộ diện ngoài đời thực: Xuất sắc


Trong khi Bronco đang làm mưa làm gió tại Bắc Mỹ, các khu vực còn lại trên thế giới ngóng đợi sự ra đời của Sonet – mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới sẽ sớm mở bán toàn cầu trong năm sau tới từ Kia nhiều hơn. Từ những bức ảnh thực tế đầu tiên của mẫu SUV cỡ nhỏ được phân nhánh Ấn Độ phát triển và hoàn thiện, có thể thấy xe sở hữu vóc dáng nổi bật khó tin dù chiều dài chưa tới 4 mét.

Phiên bản xuất hiện trong ảnh là GT Line với huy hiệu GT khá rõ ràng tại đầu xe. Tản nhiệt mũi hổ cải tiến dạng mắt lưới tổ ong ánh nét đỏ trang trí, đèn pha LED, đèn ban ngày dạng biểu đồ nhịp tim, cản trước hiện đại, đèn sương mù góc cạnh là những gì ta có thể quan sát được.

Kia Sonet lộ diện ngoài đời thực: Xuất sắc - Ảnh 1.

Trong khi đó, vòm bánh xe cơ bắp, đường nổi ngang xe nâng cao dần về phía sau, mâm 16 inch cắt kim cương và giá để đồ gắn trần màu bạc là những điểm nhấn ngang hông góp phần tạo dáng đứng bề thế cho chiếc SUV Hàn Quốc.

Cuối cùng, đuôi xe với đèn hậu LED rộng ôm lấy cửa hậu, cột C trang trí ốp đen bóng, bộ khuếch tán gió fake cùng huy hiệu GT Line là các trọng điểm tại khu vực đuôi xe.

Kia Sonet lộ diện ngoài đời thực: Xuất sắc - Ảnh 2.

Nội thất Kia Sonet có thể coi là khá hiện đại so với tầm giá của mình trong khi cách bài trí cũng không hề tồi. Màn cảm ứng 10,25 inch tại trung tâm táp lô và bảng đồng hồ bán kỹ thuật số cùng ghế thông gió bọc da với chỉ khâu đỏ là các trang bị tiêu chuẩn trên cấu hình GT Line. Một số trang bị nổi bật khó hoặc không quan sát được trong ảnh là sạc điện thoại không dây, các tính năng kết nối UVO, chìa khóa thông minh, camera 360 độ và điều hòa tự động.

Kia Sonet lộ diện ngoài đời thực: Xuất sắc - Ảnh 3.

Tham khảo: IndianAutosBlog

Kia Sonet lộ diện ngoài đời thực: Xuất sắc - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button